Đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh 2018 đã chào đón sự tham dự của dàn diễn viên chính trong bộ phim Lý Áo Dài. Trong đó, Miss Community Thanh Trúc xuất hiện nổi bật trong trang phục xuyên thấu hoa xanh tinh tế của Nhà thiết kế Đức Vincie.

Tối ngày 22/06/2018, 26 bông hoa xinh đẹp, tài năng đã có buổi giao lưu và trình diễn đặc sắc trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh diễn ra tại Trung tâm hội nghị Diamond Palace – Phú Nhuận. Đây là sân chơi dành cho những người đẹp đã kết hôn và có sự tương tác cao trong cộng đồng mạng xã hội được tổ chức bởi Công ty truyền thông OD phối hợp cùng Công ty truyền thông Remo.

Ms Phạm Thị Vân Phương – Giám đốc công ty truyền thông OD cùng dàn diễn viên phim Lý Áo Dài

Với sức hút từ bộ phim Lý Áo Dài đã và đang được cộng đồng mạng xã hội quan tâm theo dõi những ngày qua, dàn diễn viên chính của bộ phim bao gồm Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng, nam diễn viên Hứa Mạnh Dũng, Miss Community – Top 10 Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam 2017 Nguyễn Thanh Trúc và diễn viên – nhà báo Nguyễn Kỳ Nam đã vinh dự được mời đến sự kiện ý nghĩa này. Đặc biệt, anh Võ Minh trường – CEO giày GAFA và là nhà tài trợ chính của bộ phim cũng là một trong những khách mời danh dự của đêm Gala.

Dàn diễn viên phim Lý Áo Dài (từ trái qua): Diễn viên – nhà báo Nguyễn Kỳ Nam, Nữ hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng, Diễn viên Hứa Mạnh Dũng, Miss Community Thanh Trúc

Đêm Gala có sự hiện diện của Mr Võ Minh Trường – CEO giày GAFA và cũng là một trong những đơn vị tài trợ của sự kiện  

Dress code của sự kiện yêu cầu trang phục có màu trắng và xanh. Miss Community Thanh Trúc đã diện một thiết kế xuyên thấu có họa tiết xanh đầy tinh tế của Nhà thiết kế Đức Vincie. Hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm của Người Đẹp Cộng Đồng đã trở thành điểm nhấn đặc biệt trong hàng ngũ khách mời.

Miss Community – Top 10 Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam 2017 trong trang phục xuyên thấu hoa xanh đẹp mắt của NTK Đức Vincie 

Diễn viên – Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam toát lên phong độ trong bộ vest cũng từ NTK Đức Vincie

“Hotboy tự kỷ” Hứa Mạnh Dũng lịch  lãm “xuống tóc” chuẩn bị cho phim mới

Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng khéo léo giấu bụng bầu 6 tháng với jumpsuit kẻ sọc “đánh lừa thị giác” 

26 đóa hồng xanh trình diễn thời trang dạo phố của Charfas kết hợp cùng giày Khổng Tước của GAFA

 

Nhà báo Vũ Minh Tuấn cùng bà Phạm Thị Vân Phương – Giám đốc công ty truyền thông OD trao bó hoa tươi thắm cho các Đóa Hồng Xanh trong đêm Gala. 

Với thông điệp “Mỗi phụ nữ tham gia mạng xã hội là một bông hồng lan truyền cảm hứng sống và những giá trị tốt đẹp đến mọi người”, Ban tổ chức đặt mục tiêu kiến tạo một cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhân ái và hạnh phúc để mang đến vẻ đẹp sống động và nhiều ý nghĩa cho cuộc sống.

 

Vũ Thanh Mây (T.H)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc