(Phụ Nữ Hiện Đại) – Kỉ niệm 5 năm thành lập và phát triển, ngày 22/8 Mineral Spa đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật. Góp mặt tại sự kiện có rất nhiều khách hàng thân thiết và đối tác.

Các khách hàng đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn tham dự sự kiện này: Một bộ kit chống lão hóa cao cấp từ nhãn hàng Phytomer; Sản phẩm Argania Lipstick & Argania Wonder Oil của ANPEA Cosmetic từ Agnes Makeup Art Academy; Gift voucher và các phần quà có trị từ nhãn hàng BEAT The SWEAT; Gift voucher GIẢM đến 50% dịch vụ từ Mineral Spa.

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình mua tài khoản làm đẹp để có cơ hội tham dự minigame “Bốc thăm trúng thưởng” để nhận được cơ hội trải nghiệm miễn phí Trị liệu nâng cơ bằng công nghệ RF tại Mineral Spa và các sản phẩm từ nhãn hàng ANPEACosmetic.

Ngoài ra, tất cả các khách hàng còn được tham gia nhiều phần chơi với nhiều giải thưởng hấp dẫn, các liệu trình miễn phí từ Mineral Spa với tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 triệu đồng.

Tất cả các món quà trên như một lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mineral Spa trong suốt 5 năm qua.

Hậu Nguyễn 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc