Banner Nhật Hạ

Meiwei – Chuỗi nhà hàng dim sum và hải sản hấp đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt tại tầng 6, TTTM Vạn Hạnh Số 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM. Meiwei – Mỹ Vị mang ý nghĩa là nơi phục vụ khách hàng các món ăn ngon và quý), được Redsun- ITI cho ra mắt với sứ mệnh mang đến cho thực khách các món ăn Trung Hoa nguyên bản và tuyệt hảo.

Các món hấp tại bàn khiến cho thực khách thích thú

Meiwei có hơn 50 món Dim sum, hải sản hấp và các món Hoa truyền thống đa dạng, cùng phong cách thưởng thức độc đáo tại Việt Nam: các món ăn đều được làm nóng ngay tại bàn bằng hệ thống bếp hấp hiện đại nhất hiện nay. Bếp hấp trực tiếp ngay tại bàn sẽ giúp cho món ăn giữ nguyên vị tươi ngon, chất dinh dưỡng và nóng đến tận miếng cuối cùng.

Trong xu hướng ẩm thực và các lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng hạn chế đồ chiên, nướng thì các món hấp ở đây càng giúp cho thực khách yên tâm, vững bụng để thưởng thức ngon lành các món.

Không gian nhà hàng Meiwei được thiết kế với tông màu trầm ấm, cổ xưa, mang một nét đẹp truyền thống và nền văn hóa lâu đời của người Trung.

Không gian sang trọng tại Meiwei

Đến với Meiwei, đến với sự thân thiện, hài hòa từ không gian nhà hàng, từ sự cuốn hút trong từng món ăn, nhà hàng mong muốn thực khách luôn được thưởng thức hương vị ẩm thực Trung Hoa đầy ý nghĩa, trọn vẹn và đáng nhớ cùng những người thân thương.

Meiwei – Chuỗi nhà hàng dim sum và hải sản hấp 

6 – 16A, Tầng 6, TTTM Vạn Hạnh, Số 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

Tel: (028) 7301 5568

Hotline: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)

Web: http://meiwei.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Meiwei.VN/

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Banner Nhật Hạ