Banner Nhật Hạ

Nói về một cuộc thi, có lẽ “ban giám khảo chính là “cái hồn” của cuộc thi, là những người cầm cân nảy mực giúp Ban tổ chức tìm ra được những tài năng xứng đáng nhất. Trong năm tổ chức đầu tiên này, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” mang đến một làn gió mới đầy ấn tượng với sự xuất hiện của nhà báo Đan Hà – Báo Công Lý. 

Nhà báo Đan Hà là người đam mê ẩm thực và nấu nướng, chị cũng truyền đam mê này cho con gái 8 tuổi là bé Mai Linh. Cô bé đã thể hiện năng khiếu, tài năng nấu nướng trên sân khấu của VTV trong chương trình “Little Bigs Shots – Mặt trời bé con”. Với sự trợ giúp, hướng dẫn của mẹ, Mai Linh đã thực hiện các món ăn và đăng tải lên mạng xã hội thu hút rất nhiều người xem.

Mai Linh biểu diễn món gà nấu nấm cùng sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm (Photo: MTBC)

Về giám khảo Đan Hà, nếu có theo dõi chị trên trang facebook cá nhân, hẳn chúng ta sẽ rất thú vị với tài đảm đương tháo vát và đầy khéo léo của chị ở “Nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình” – bếp nhà. Mỗi bữa cơm của gia đình chị không những luôn ấm cúng, ngon miệng mà còn đa dạng nhiều món có cả Âu lẫn Á.

Giám khảo “Doanh nhân vào bếp” 2018 Đan Hà

Nhà báo Đan Hà còn cho biết thêm, cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” như một dấu lặng cho giới doanh nhân giữa nhịp sống nhộn nhịp hiện nay – khi mà mỗi người thường có rất ít thời gian dành cho gia đình của mình. Điển hình là mỗi bữa cơm hằng ngày ít được duy trì bởi tiếp khách, gặp gỡ bạn bè, đối tác, đồng nghiệp… đã chiếm phần lớn thời gian. Cho nên, tôi nghĩ đây là cơ hội để không chỉ các chị mà các anh nhìn lại và thêm yêu thương nếp nhà của mình với mâm cơm gia đình…

Chia sẻ về việc được mời làm giám khảo cuộc thi “Doanh nhân vào bếp”, nhà báo Đan Hà cho biết: “Việc nhân lời tham dự cuộc thi “Doanh nhân vào bếp” vừa là một điều vinh dự vì được Ban tổ chức tin tưởng trao gửi nhiệm vụ, vừa là một thách thức mà tôi cũng muốn mình thử sức. Tuy không thực sự là một đầu bếp, những với kinh nghiệm của bản thân, tôi tin rằng sẽ cùng Ban tổ chức chọn được những tài năng phù hợp với tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra.”

>> Doanh nhân vào bếp 2018: Nơi “Giữ lửa hạnh phúc thời 4.0”

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng chương trình “Doanh nhân vào bếp”

Banner Nhật Hạ