Trong show diễn hoành tráng nhất năm dành cho thiếu nhi mang tên Bé Chịu Chơi, nữ diễn viên Cát Tường thủ vai mẹ Chuẩn với phương châm “Cấm triệt để trẻ em vui chơi chạy nhảy.” Cùng hợp sức với bé Tí Nị do cô bé Thư Kỳ thủ vai, “hai mẹ con” Cát Tường đã tạo nên một vở kịch gây được tiếng vang lớn khi lấy đề tài “nóng” từ thực trạng các bé thiếu nhi phải gánh chịu áp lực học tập nặng nề. 

Buổi công diễn đã thu hút rất nhiều ngôi sao đến ủng hộ và cổ vũ đồng thời nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Bên cạnh nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là 10 bài hát được sáng tác mới và đo ni đóng giày cho riêng vở diễn và diễn xuất cực đáng yêu và xuất sắc của dàn diễn viên nhí. 

Đại diện nhà tài trợ tiNiWorld cho biết: “Mặc dù ý thức được bệnh thành tích là điều cần tránh, và để con trẻ được phát triển toàn diện bằng việc cân bằng giờ học và chơi, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn dùng thành tích để làm thước đo. Điều này dẫn đến thực trạng, trẻ em Việt luôn phải gánh chịu áp lực học tập rất nặng nề và không đủ thời gian vui chơi đúng với lứa tuổi của mình. Thực trạng này đã thôi thúc chúng tôi đưa ra ý tưởng và sản xuất vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi. Chúng tôi mong rằng thông điệp gửi gắm đến các ông bố bà mẹ hiện đại sau vở nhạc kịch không chỉ đơn thuần giúp thay đổi trong nhận thức mà còn thúc đẩy hành động của cộng đồng cùng chung tay để trẻ em Việt được tự do vui chơi và sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình“.

H1_Sân khấu hoành tráng của vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi

Sân khấu hoành tráng của vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi

Bên cạnh nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là yếu tố thuần Việt “100% made in Vietnam” từ ý tưởng, kịch bản, bài hát được các diễn viên hát đến dàn dựng sân khấu. Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác. Với ekip hùng hậu lên đến hàng trăm người, vở nhạc kịch được dàn dựng và đầu tư với quy mô hoành tráng từ âm nhạc, sân khấu đến vũ đạo, hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người xem.

H2_Bé Thư Kỳ – vai bé Tí Nị (diễn viên chính) trình diễn đầy cảm xúc

Bé Thư Kỳ – vai bé Tí Nị (diễn viên chính) trình diễn đầy cảm xúc

H3_Biệt đội tiNi xuất hiện dễ thương và đáng yêu

Biệt đội tiNi xuất hiện dễ thương và đáng yêu

H5_Nhân vật Juno dễ thương và thân thiện

Nhân vật Juno dễ thương và thân thiện

H6_Nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là yếu tố thuần Việt “100% made in Vietnam” từ ý tưởng đến kịch bản

Nội dung và thông điệp đầy tính nhân văn, điểm đặc biệt của vở nhạc kịch chính là yếu tố thuần Việt “100% made in Vietnam” từ ý tưởng đến kịch bản

H8_Hoa Hậu Hương Giang cảm thấy vui và hạnh phúc khi cùng con gái cđến xem buổi công chiếu đầu tiên Bé Chịu Chơi

Hoa Hậu Hương Giang cảm thấy vui và hạnh phúc khi cùng con gái cđến xem buổi công chiếu đầu tiên Bé Chịu Chơi

H7_Nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai trò cố vấn nghệ thuật vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi

Nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai trò cố vấn nghệ thuật vở nhạc kịch Bé Chịu Chơi

H4_Đại diện Nhà tài trợ và Ekip sản xuất chương trình

Đại diện Nhà tài trợ và Ekip sản xuất chương trình

Lịch diễn vở nhạc kịch “Bé chịu chơi”:

  • Tại TP.Hồ Chí Minh – Nhà hát Bến Thành: vào các ngày 14/10, 15/10
  • Tại TP.Hà Nội – Nhà hát Âu Cơ: vào các ngày 21/10, 22/10, 28/10, 29/10
  • Đặt vé tại: ticketbox.vn hoặc các trung tâm tiNiWorld
  • Hotline: 1900 1210

Thông tin về nhạc kịch “Bé chịu chơi”:

Bé Chịu Chơi là dự án nhạc kịch thiếu nhi “100% made in Vietnam” từ ý tưởng, kịch bản, âm nhạc đến dàn dựng sân khấu. Đây không chỉ là vở nhạc kịch thông thường mà còn là sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu như xiếc, kịch tương tác; được đầu tư dàn dựng với quy mô hoành tráng từ sân khấu, vũ đạo đến âm nhạc cùng với ekip hùng hậu. Sân khấu được thiết kế đầy lung linh, huyền ảo với nhiều yếu tố màu sắc được trẻ em yêu thích.

Vở nhạc kịch mượn bối cảnh viễn tưởng để kể về câu chuyện mang tính thời sự. Đó là một thành phố u buồn màu xám, nơi những trẻ em như bé Tí Nị (nhân vật chính) bị cấm vui chơi và phải dành phần lớn thời gian cho việc học để trở thành những hình mẫu lý tưởng của xã hội mà bố mẹ mong đợi như trở thành nhà khoa học, tiến sĩ…Vở nhạc kịch đưa người xem đến một chuyến hành trình kỳ thú và đầy kịch tính, nơi mà những trẻ em ở thành phố xám lạc vào thế giới trò chơi ngầm, được khám phá những trò chơi thú vị và trở về với đúng tuổi thơ vui tươi, tràn ngập tiếng cười của mình. Từ đây, hành trình chuyển đổi trong nhận thức của mẹ Tí Nị bắt đầu khi chính cô có cơ hội trải nghiệm thế giới trò chơi ngầm. Từ một bà mẹ “hổ” cho rằng việc thúc giục con học chính là sự thể hiện tình yêu thương với con, mong con có một tương lai tươi sáng, mẹ Tí Nị đã nhận ra tầm quan trọng của vui chơi đối với sự phát triển của trẻ và góp phần duy trì sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái.

Trần Lân

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất