Sau 1 năm kinh doanh mỹ phẩm online Phúc Nguyễn chia sẻ bí quyết để kiếm 120 triệu đồng một tháng sau khi đã trừ hết các khoản chi chí cho các mẹ bỉm sữa muốn có thểm thu nhập, kinh doanh online tại nhà.

Đối với nhiều người, mức thu nhập 120 triệu đồng/ tháng là một mức thu nhập trong mơ, nhất là với những người mẹ trẻ hiện đang trong giai đoạn chăm sóc con nhỏ và chưa có một công việc ổn định. Ở nhà chăm sóc con và buôn bán online các mặt hàng như: đồ ăn, mỹ phẩm, quần áo… là lựa chọn của nhiều phụ nữ trẻ, trên các hội nhóm vẫn hay gọi là mẹ bỉm sữa. Nhưng không phải mẹ bỉm sữa nào cũng kinh doanh online thành công. Đặt biệt đối với nghành kinh doanh mỹ phẩm đòi hỏi ở người bán một kiến thức chuyên môn và hiểu biết về sản phẩm, tình trạng da khách hàng cũng như các kiến thức da liễu một cách chuyên sâu.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại - 1

Phúc Nguyễn mẹ bỉm sữa ở Nam Đàn, Nghệ An chia sẻ bí quyết kinh doanh online của mình

Phúc Nguyễn là một mẹ bỉm sữa thế hệ 9X sau khi tốt nghiệp ngành Y,  Phúc Nguyễn bước vào cuộc sống hôn nhân, Phúc Nguyễn lần lượt có 2 bé một trai một gái kháu khỉnh. Một gia đình cùng 2 con nhỏ chiếm trọn thời gian đi làm của Phúc nên thay vì việc đi làm 8h một ngày phúc chọn cho mình công việc kinh doanh online để ở gần chăm sóc các con. Công việc khởi đầu mà Phúc chọn đó chính mớ một cửa hàng thời trang gần nhà,  nhưng sau một thời gian kiên trì cửa hàng không thu lại được nguồn thu nhập như mong muốn và dường như kinh doanh thời trang không phải là đam mê là chuyên môn của Phúc.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại - 2

Con gái của Phúc Nguyễn được mẹ cho chơi tại cửa hàng nên mẹ kinh doanh

Vốn yêu thích làm đẹp bằng cách chăm sóc da lại từng học ngành y ra nên Phúc có khả năng đọc được thành phần chất ở mỗi sản phẩm bất kể là sản phẩm gì. Thời gian đó Phúc đang tin dùng một dòng sản phẩm chăm sóc da tên của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl. Trước khi sử dụng sản phẩm Phúc Nguyễn đã tìm hiểu kỹ về nơi sản xuất cũng như các thành phần an tâm sử dụng sau một thời gian Phúc Nguyễn bị sản phẩm Luxury Girl chinh phục vì tình hiệu quả  Không thành công ở sự lực chọn đầu tiên kinh kinh doanh Phúc Nguyễn quyết định kinh doanh thêm mỹ phẩm online chính thương hiệu mà cô đang sử dụng.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại - 3

Phúc Nguyễn đặt trọn niềm tin vào sản phẩm mình đang kinh doanh

Tìm tòi trên mạng xã hội và gọi điện để nhờ công ty mỹ phẩm Luxury Girl tư vấn Phúc Nguyễn  nhập những sản phẩm đầu tiên với mức chiết khấu dành cho đại lý về để kinh doanh Phúc Nguyễn cảm thấy hào hứng và thực hiện ngay. Nhưng không phải mọi quyết định của mình cũng được sự ủng hộ của mọi người. Nhiều người thân khuyên Phúc Nguyễn nên an phận kinh doanh thời trang như vậy là được rồi, đừng nên mạo hiểm vào kinh doanh online mỹ phẩm làm gì .Nhưng vì đam mê làm đẹp và từng sử dụng qua sản phẩm từ một khách hàng lẻ Phúc Nguyễn vẫn quyết định nhập hàng về bán với ý nghĩ trong đầu “Phi thương bất phú” phải có gan thì mới giàu. Và nhất quyết tin vào bản thân, nếu có thất bại thì cũng không hối hận.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại -4

Kinh doanh thành công cùng mức thu nhập đáng mơ ước, Phúc Nguyễn ngày càng xinh đẹp

Thế nhưng để đi đến thành công thì phải vượt qua bao chông gai gian khổ. Những ngày đầu kinh doanh Phúc Nguyễn không thề kiếm ra được một đơn hàng cả gần 1 tháng. Dường như suy sụp trước ý định táo bạo của mình và muốn bỏ cuộc, gửi hàng trả về công ty để chịu lỗ một phần tiền nhập hàng đó. Nhưng được sự ủng hộ kích lệ của người dẫn đầu công ty và những chia sẽ về kinh nghiệm đã trải qua. Phúc Nguyễn dường như tiếp thêm được sức mạnh để bùng cháy cho những đam mê của mình.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại -5

Phúc Nguyễn những khi rảnh sẽ dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm cho những bạn cùng kinh doanh

Phúc Nguyễn tranh thủ học thêm nhiều kiến thức về da liễu, kinh doanh online mỗi lần vừa chơi với con vừa đọc bài. Khi con ngủ thì tranh thủ quay clip chụp hình cùng sản phẩm, viết cảm nhận cho sản phẩm mà cô đã tin dùng. Cô cũng bắt đầu thay đổi bản thân mình hơn thoát khỏi cái mắc là mẹ bỉm sữa thì phải lôi thôi nhếch nhác từ đó thu hút được nhiều người theo dõi và tin dùng sản phẩm mỗi lần Phúc Nguyễn tư vấn hơn.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại -6

Phúc Nguyễn tham gia các lớp học da liễu để nâng cao kiến thức

Sau 1 năm miệt mài với đam mê và không bỏ cuộc giờ đây Phúc Nguyễn đã là tổng đại lý độc quyền tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An với hơn 100 đại lý và mức thu nhập 120 triệu đồng một tháng niềm ao ước của nhiều mẹ bỉm sữa.

mẹ bỉm sữa Phúc Nguyễn - phụ nữ hiện đại -7

Hiện tại Phúc Nguyễn đang là tổng đại lý độc quyền tại thành phố Vinh

Kinh doanh thành công và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình nên Phúc Nguyễn cũng muốn truyền lại bí quyết cho nhiều mẹ bỉm sữa giống mình hơn. Bạn nào muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập có thể liên hệ với mẹ Phúc Nguyễn qua số điện thoại : 01678262145 để mẹ Phúc Nguyễn chia sẻ bí quyết kinh doanh cho các bạn.

Tuyền Tuyền (CLB Phụ Nữ Hiện Đại) giới thiệu

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc