Chân dung mẹ bầu đáng nể ấy là Lê Thị Như Quỳnh,27 tuổi (FB: Lê Như Quỳnh, link :https://www.facebook.com/quynh.le.92351).

Với quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, thành công của Quỳnh ngày hôm nay là tấm gương cho các bạn trẻ dám theo đuổi ước mơ.

Tại sao đã có công việc ổn định, thu nhập khá, Quỳnh lại muốn kinh doanh thêm? Động lực nào khiến Quỳnh lại có những ý định kinh doanh như vậy?

Nhớ lại, gần 20 năm trước, Ba Quỳnh qua đời vì bệnh nặng, nhà Quỳnh nghèo và khổ lắm! Một mình mẹ làm cật lực nuôi 3 chị em ăn học.

Lúc đó, Quỳnh chỉ mong sao thoát nghèo, muốn gia đình không bị coi thường, người thân được sung sướng, nhưng thử hỏi, 7-8 tuổi liệu làm được gì? Quỳnh đã thầm ấp ủ, ước mơ sau này sẽ làm chủ, sẽ kinh doanh và có 1 cái riêng cho mình.

Bẵng đi 1 thời gian dài, cuộc sống gia đình khá lên, Quỳnh tốt nghiệp rồi ra trường, công ăn việc làm ổn định. Lúc này đây, hồi ức trở về, là lúc đam mê bùng cháy và ngọn lửa khởi nghiệp trong Quỳnh trỗi dậy với MP Luxury Girl.

unnamed (7)

Được biết Quỳnh vẫn vừa đi làm, vừa kinh doanh, lại bầu bí nữa! Vậy khi kinh doanh mỹ phẩm em có gặp khó khăn gì không?

Không chỉ kinh doanh mỹ phẩm sẽ gặp rất nhiều khó khăn mà kinh doanh cái gì cũng vậy, quan trọng mình phải có đam mê và kiên trì. Để lên được tổng đại lý với hệ thống phân phối hơn 70 bạn đại lý và chi nhánh như ngày hôm nay là cả một sự cố gắng vượt qua những khó khăn đó.

Mẹ bầu kiếm tiền (2)

Không có thành công nào là không gian nan vất vả!

Những ngày đầu tập tành kinh doanh ngày Quỳnh vẫn đi làm 8 tiếng, tối đến, Quỳnh tự tay cặm cụi gói từng hộp mỹ phẩm giao cho khách, có những đêm thức 1-2h sáng để đóng gói hàng chuyển cho đại lý. Khó khăn có, vất vả có, nhưng rồi Quỳnh cũng vượt qua hết. Lúc đấy gia đình và cả anh người yêu( bây giờ đã là chồng) ai cũng ngăn cản, ai cũng bảo công việc đã ổn định, lương dư dã sống, sao lại phải vất vả như vậy? Ai cũng khuyên răn, nhưng thấy Quỳnh quyết tâm, nên không ai cấm cản gì cả!

unnamed (8)

Rồi lập gia đình, Quỳnh vẫn vừa đi làm công sở, lại bầu bí, vừa lại kinh doanh, 8 tháng qua, mới thấy được nhiệt huyết, đam mê trong Quỳnh bùng cháy như thế nào! Đến nay cũng đã được hơn 1 năm Quỳnh lăn lộn trên thương trường.

Giờ ổn định có nhân viên kiểm hàng, soạn hàng và 1 shiper riêng cho mình! Nên giờ chỉ tập trung phát triển hệ thống, chăm sóc chiến lược kinh doanh.

Cô tự hào cho biết: hiện giờ mỗi tháng cô đã có thu nhập khủng. Tuy vậy, cô vẫn chưa thật sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai.

Mẹ bầu kiếm tiền (5)

Em có bí quyết gì để được thành công như ngày hôm nay?

Là người đứng đầu hệ thống của mình nên em muốn các bạn nhánh dưới phát triển để thoả mãn niềm đam mê kinh doanh, đồng thời có thể lo cho gia đình. Kinh doanh không chỉ nghĩ  đến lợi nhuận mà quan trọng hơn là thay đổi được định hướng cho mỗi người, cho họ một niềm tin là ai cũng có thể thành công và phát triển nếu chúng ta kiên trì và cố gắng.

Nhiều người vẫn kì thị, hay bảo em rằng , “Ôi! con bán hàng online.”

Nhưng khi họ theo dõi hay nói chuyện với em thì lại có cái nhìn khác, họ thấy em thân thiện, chịu chia sẻ, dạy họ những điều họ không biết .Từ đó họ tin tưởng và muốn hợp tác cùng để có thể phát triển cùng em.

unnamed (6)

Em có mong muốn hay tham vọng gì cho tương lai không?

Em muốn giúp được thật nhiều những bạn trẻ yêu kinh doanh, các chị em, những bà mẹ bỉm sữa, NVVP với đồng lương ít ỏi, những bạn trẻ đang chật vật xoay sở với cơm áo gạo tiền trong cuộc sống hàng ngày!

Muốn tất cả phụ nữ phải thật đẹp một cách kiêu hãnh, độc lập, tự chủ về mọi thứ trong cuộc sống. Vì phụ nữ sinh ra là để được yêu.

Mẹ bầu kiếm tiền (3)

Hãy biến những điều không thể thành có thể, đừng để bản thân thấy áp lực. Khi thấy áp lực phải tự chuyển nó thành động lực để vui vẻ cố gắng vượt qua. Còn trẻ nên phấn đấu làm điều mình thích, hãy suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

Tiện đây, cũng bật mí luôn với mọi người, Hiện tại Quỳnh sắp sanh. Dự sau 1 vài tháng sẽ mở cửa hàng và sẽ xây dựng spa cho riêng mình trong tương lai gần.

Cảm ơn Quỳnh về những chia sẻ chân thành, chúc cho Quỳnh và thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl ngày càng phát triển hơn, để truyền cảm hứng, nhiệt huyết kinh doanh, niềm đam mê chinh phục ước mơ của mình tới các bạn trẻ.

Lê Tuyền (tổng hợp)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc