Không chỉ là một người dẫn chương trình (MC) tài năng và nổi tiếng, Thanh Bạch còn gây chú ý bởi những những buổi tiệc tùng tráng lệ như đám cưới siêu khủng với Thúy Nga Paris, tiệc sinh nhật với vũ công mát mẻ và mới nhất là màn quỳ hôn một nữ đại gia khét tiếng tại Sài Gòn…

Năm 2016, MC Thanh Bạch từng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật xa hoa, hoành tráng tại nhà riêng ở Đồng Nai với sự tham gia của rất đông các nghệ sĩ và đặc biệt là màn “rửa mắt” bởi các vũ công ăn mặc cực kỳ mát mẻ gây chấn động giới showbiz Việt.

MC Thanh Bạch mừng sinh nhật với các cô gái ăn mặc mát mẻ, mang cánh thiên thần với các màu sắc rực rỡ như những thiên thần nội y Victoria’s Secret. (Ảnh: Internet)

Năm nay, đón sinh nhật lần thứ 58 (sinh năm 1959), MC Thanh Bạch gây bất ngờ khi hủy toàn bộ các buổi tiệc tùng đình đám mà chỉ tổ chức tiệc đơn giản vào ban ngày.

Tưởng rằng MC này thay đổi phong cách, nhưng sự thật Thanh Bạch đã dành riêng buổi tối ý nghĩa của mình để tham dự sự kiện của một nữ đại gia công bố dự án ngàn tỷ và làm một hành động cực kỳ khó tin để ghi dấu cho sinh nhật của mình.

Cụ thể, ngày 1/12/2017, MC Thanh Bạch và nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã cùng góp mặt và tham gia dẫn chương trình, biểu diễn văn nghệ tại buổi “Lễ công bố dự án đầu tư Khách sạn 5 sao Q-Mama Hotel” và xúc tiến đầu tư vào chuỗi dịch vụ cao cấp ở địa điểm số 90 Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM.

Đây là dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 1.035 tỷ đồng với hàng loạt dịch vụ cao cấp chuẩn 5 sao như Spa, Bar, Vũ trường, CLB Thể thao trí tuệ, CLB Vui chơi giải trí… dự kiến sẽ thu hút hàng triệu người đến sinh hoạt, vui chơi và sẽ mang về doanh thu 1.836 tỷ đồng ngay trong năm đầu tiên đi vào hoạt động.

Tại buổi lễ, MC Thanh Bạch đã tâm sự: “Hôm nay là sinh nhật của tôi nhưng tôi đã đổi hết các lịch hẹn, tiệc tùng vào buổi sáng để dành riêng thời gian cho buổi tối hôm nay cùng Q-Mama”.

Sau phát biểu, nam MC đã xin phép được hôn nữ đại gia Bạch Thúy Hà – chủ buổi tiệc và đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Q-Mama Holdings, đơn vị đầu tư dự án Q-Mama Hotel – và ngay lập tức quỳ xuống, nâng tay nữ đại gia lên để hôn đằm thắm trước sự ngỡ ngàng của hàng ngàn quan khách tham dự bên dưới.

Mừng sinh nhật, MC Thanh Bạch đã quỳ hôn nữ đại gia Bạch Thúy Hà trước sự ngỡ ngàng của hàng ngàn quan khách (Ảnh: Cát Sa).
Nam MC 58 tuổi tiếp tục bày tỏ nhiều cử chỉ thân mật cùng nữ đại gia khét tiếng Sài Gòn. (Ảnh: Cát Sa)
Cặp đôi tiếp tục chia sẻ niềm vui ngày sinh nhật của Thanh Bạch cùng các em bé. (Ảnh: Cát Sa)

Cuối buổi tiệc, MC Thanh Bạch còn hào hứng tuyên bố mua một gói thành viên Q-MA để thể hiện niềm tin của mình vào dự án.

Được biết Q-MA là một mã điện tử, tài sản của Q-Mama Holdings có thể dùng để sử dụng tất cả các dịch vụ trong hệ thống sản phẩm, tiện ích của công ty cũng như các đối tác liên kết. Q-MA cũng được mua bán, cho tặng và kèm theo quyền lợi được hưởng lãi suất từ 15-20%/năm dựa trên kết quả kinh doanh của tập đoàn.

Q-MA được chia làm nhiều gói, trong đó các gói cao nhất có Bạch Kim trị giá 300 triệu đồng, Ngọc Lục Bảo trị giá 500 triệu đồng, Kim Cương trị giá 1 tỷ đồng.

Bà Bạch Thúy Hà – Chủ tịch HĐQT Q-Mama Holding chia sẻ: “Tôi dành toàn bộ tâm huyết để với mong muốn xây dựng Q-Mama Hotel đẳng cấp 5 sao hiện đại và mang lại tất cả những tiện ích về vui chơi, giải trí, sức khỏe, tiêu dùng, ăn uống. Với mã Q-MA điện tử, tất cả các dịch vụ sẽ được liên kết lại như một hệ sinh thái đầy đủ tiện ích cho cộng đồng”.

Với sự ủng hộ của MC Thanh Bạch, hay kể cả nữ ca sĩ Mỹ Tâm đến giao lưu, Q-Mama Hotel dự kiến sẽ là một trung tâm giải trí mới chấn động Sài Gòn trong năm 2018.

K.O

(Theo Tầm Nhìn)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc