Nét đẹp mơ màng, thanh khiết và vô cùng cuốn hút chính là những hình ảnh mới nhất từ diễn viên – ca sĩ Maya làm mê lòng khán giả. Cô minh chứng dấu ấn riêng của một đóa hoa nhiều dấu ấn và sức hút lan tỏa tại làng giải trí Việt.

Được xem là một trong những bông hoa xinh đẹp của lĩnh vực điện ảnh lẫn âm nhạc, Maya ngày càng khẳng định được bản lĩnh cùng dấu ấn riêng của mình. Cô khẳng định mình với những sức hút âm thầm nhưng đầy lan tỏa với sức hút trong lòng khán giả.

Trong những hình ảnh mới nhất của mình, Maya mang đến nét đẹp mơ màng, thanh khiết nhưng cũng vô cùng sắc nét cuốn hút. Thần thái quyến rũ của người đẹp toát lên từ bên trong, cũng như nụ cười ánh mắt có hồn và tràn đầy năng lượng dưới mọi góc độ ai cũng muốn ngắm nhìn. Người đẹp cho cho mình những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, tôn vinh những đường nét gợi cảm của mình. Quả thật nhan sắc “gái một con” này đã khiến khán giả mòn mắt mỗi khi ngắm nhìn.

1

2

Hiện tại, Maya thường xuyên chạy show ở Mỹ, đây được xem là nguồn thu nhập chính của cô để trang trải chi phí của mình cùng con gái ở Mỹ và Việt Nam. Dù không quá rầm rộ nhưng những dấu ấn của Maya luôn tích cực, được khán giả yêu mến và nhắc đến.

Cô cũng hoàn thành 2 dự án phim mới, hứa hẹn đánh dấu hình ảnh của mình nhiều hơn trong vài trò diễn viên trong năm nay. Đây được xem là những dự án đáng trông đợi của cô dành cho khán giả sau thời gian dài tập trung cho việc ca hát và vai trò làm mẹ. Với những vai diễn đa dạng và biến hóa, Maya luôn biết góp mình làm nên những cơn sốt cho phim Việt.

Dù có con gái nhỏ nhưng Maya vẫn luôn thu xếp để tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh. Năm 2017 qua cũng là một năm khá sôi nổi của cô với nhiều dự án lớn từ phim ảnh đến âm nhạc và thời trang. Không chỉ vậy, Maya cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội, đặc biệt là các hoạt động dành cho trẻ em nghèo gặp khó khăn.

4

5

6

Bài: Đà Thư

Trang Phục: Lê Thanh Hòa, 21SIX

Stylist: Lyskeli

(Nguồn: Thời Trang Trẻ)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc