Epson_Projector 5Ngày 20/2/2014 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Epson – nhà sản xuất máy chiếu hàng đầu đã giới thiệu 28 sản phẩm máy chiếu mới để đáp ứng mọi nhu cầu của từng phân khúc thị trường tại Việt Nam. 28 sản phẩm máy chiếu mới bao gồm 10 sản phẩm của dòng Smart Series, 5 sản phẩm của dòng Evolution Series, 11 sản phẩm của dòng High Performance và 2 sản phẩm của dòng Home Series.

Việc Epson cho ra đời 28 sản phẩm mới nhằm mở rộng nguồn cung cho khách hàng trong lĩnh vực giáo dục, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, các sản phẩm máy chiếu phổ thông của dòng Smart Series được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ nhưng vẫn thể hiện tất cả các tính năng vượt trội như: kết nối Wifi, cổng USB và HDMI.

Epson gioi thieu 28 san pham moi

Ông Yunyong Muneemongkoltorn – Tổng giám đốc Công ty Epson Thái Lan cho biết: “Tất cả máy chiếu của Epson đều sử dụng công nghệ độc quyền 3LCD để đảm bảo việc truyền tải độ sáng và màu sắc chính xác, hình ảnh phim chiếu không bị mất màu. Sản phẩm cũng giúp tiết kiệm năng lượng khoảng 25% so với máy chiếu sử dụng công nghệ khác. Với xu hướng ngày càng tăng lượng người dùng máy tính bảng và điện thoại di động thông minh, Epson sẽ tiếp tục đưa nhiều sản phẩm vào thị trường Việt Nam để đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng ở tất cả các phân khúc”.

 NGUYÊN PHẠM – Thông tin được cung cấp bởi EPSON

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc