Năm nay, Evian cùng với Kenzo – một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp sáng tạo mẫu chai mới trong bộ sưu tập của Evian  “Evian Kenzo 2015” thể hiện sự tinh khiết và tinh thần vui tươi lẫn sự huyền bí riêng nó.Giám đốc sáng tạo của Kenzo là Carol Lim và Humberto Leon đã kết hợp với Evian cùng truyền tải những hình ảnh thân thuộc sống động vào mẫu chai Evian 2015 độc đáo.

Đây là một tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ và huyền bí. Bộ sưu tập thời trang Thu – Đông của Kenzo dành cho cả nam và nữ năm 2014 đã ảnh hưởng  ến Giám đốc David Lynch và đó là nguồn cảm hứng chủ đạo được đưa vào mẫu chai Evian Kenzo 2015 với những nét đặc trưng là hình ảnh các hoa văn bị đứt gãy như đang vui đùa cùng với sự thay đổi của các chi tiết trên thân chai.

kenzo_75CL_portrait_V2_20140807 gs

Những hoa văn đứt gãy màu tía trên chai đã tạo nên hiệu ứng kính lúp khi nhìn xuyên qua những đường zig-zag, làm cho người sở hữu nó nhìn thấy được các hình ảnh liên tục thay đổi, nghiêng nghiêng và đan chéo nhau như chứa đựng sự tinh khiết đến vô cùng.

Được sinh ra từ dãy núi Alps tinh khiết,  Evian Kenzo 2015 được phủ lên mình bộ trang phục  của tinh thần hứng khởi, hòa quyện vào sự sống động của thiên nhiên. Đây chính là chủ đề kết nối giữa hai thương hiệu Evian và Kenzo.

Mẫu chai Evian Kenzo 2015 sẽ được phân phối trên khắp thế giới trong các khách sạn và nhà hàng cao cấp vào tháng 12 năm 2014.

Evian Kenzo 2015 hiện đang có bán tại Club Royal, Catwalk, Nhà hàng Vatel, Nhà hàng Le Bordeaux, Khách Sạn Sofitel Saigon, Khách sạn Caravelle và Khách sạn Renaissance Riverside.

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Liên Minh

18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

ĐT: 08 38118 555 hoặc 0908 876 071

Website: www.evian.com

Xuân Hiếu/ Nguồn: Cty Liên Minh

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc