Trong ngày 5/12/2021 vừa qua, người dân Thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa bất ngờ chứng kiến đoàn xe sang trọng xuất hiện trên nhiều tuyến đường trung tâm sầm suất, đông dân cư qua lại.

Không chỉ mãn nhãn với màn trình diễn roadshow độc đáo, ấn tượng này, đông đảo người dân còn bị kích thích bởi những mỹ nữ xinh đẹp, măc đồng phục cam sang chảnh, hút hồn ngồi trên chiếc xe mui trần đẳng cấp.

Đúng 9h ngày hôm đó, xuất phát từ quảng trường thị xã Bỉm Sơn, trước sự chứng kiến của hàng nghìn người dân sinh sống trên địa bàn, đoàn xe gồm hàng chục xe máy SH lần lượt nối đuôi nhau theo sau chiếc siêu xe BMW lộng lẫy được dán decal với tone chủ đạo màu cam nổi bật di chuyển khắp các nẻo đường lớn.

Được biết màn roadshow hoành tráng này do Giám đốc chiến lược Nguyễn Hằng thuộc thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Hera đứng ra tổ chức nhằm lan tỏa, tiếp cận gần hơn với khách hàng về sự kiện ra mắt bộ đôi sản phẩm Evatop của thương hiệu Hera.

Roadshow hoành tráng này lôi kéo sự chú ý của những “ tín đồ check in” đã không ngần ngại hòa mình cùng đoàn xe và tranh thủ lưu giữu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thêm, trong sự kiện ra mắt lần này của thương hiệu Hera, ngoài việc triển khai chương trình offline hoành tráng với sân khấu lớn cùng 3 màn hình Led khủng tại sân khấu ngoài trời tại Trường Đại học Hồng Đức,Thanh Hóa thì đồng loạt nhiều tỉnh thành khác cũng triển khai roadshow phủ sóng toàn khu vực.

Chia sẻ cùng chúng tôi, Giám đốc Nguyễn Hằng nói:

“Tôi vô cùng tự hào, hãnh diện vì là thành viên trong hệ thống Hera. Là gương mặt đại diện cho chương trình roadshow lần này, chúng tôi tin rằng toàn hệ thống sẽ ngày càng bùng nổ hơn nữa đặc biệt là những tháng cuối năm 2021.”

Xin chúc mừng lần ra quân không thể thành công hơn nữa của Giám đốc Nguyễn Hằng cùng hệ thống Hera. Với sự nổi loạn trong truyền thông này chắc chắn hàng vạn thành viên Hera sẽ có một cái Tết đủ đầy nhất.

Y.T.M (CLB Phụ Nữ Hiện Đại)

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc