Banner Nhật Hạ

Hội thảo Beauty Development khởi động năm 2019 – phiên bản đầu tiên tại Việt Nam với quy mô quốc tế đã tổ chức thành công tại Adora TP.HCM ngày 09/09/2019 vừa qua dưới sự tài trợ chính của đơn vị M2B Group. 

Đây là sự kiện dành riêng cho ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp với quy mô và tầm cỡ quốc tế được thể hiện qua những con số như có hơn 500 chủ doanh nghiệp trên cả nước tham gia; gần 50 gian hàng cung cấp mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cùng nhiều khách mời cao cấp là chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc – Pháp – Việt Nam.

Hơn 500 chủ Beauty và gần 50 gian hàng mỹ phẩm, máy móc thiết bị spa tham gia hội thảo quy mô quốc tế dành cho ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp lần này. 

Không dừng lại ở mục đích là tạo cơ hội cho các chủ doanh nghiệp học hỏi, giao lưu kiến thức mới, phương pháp làm đẹp mới cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. Hội thảo còn góp phần tăng cường quan hệ đối tác giữa 3 nước: Hàn Quốc – Pháp – Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp. Hiểu được ý nghĩa sâu xa và tầm quan trọng của hội thảo, M2B Group vinh dự trở thành nhà tài trợ chính góp phần mang lại sự thành công trọn vẹn cho sự kiện.

Bà Hoàng Thị Ánh – CEO M2B Group phát biểu tại hội thảo. 

M2B Group là công ty công nghệ thẩm mỹ tại Việt Nam, là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam cho hơn 200 dòng sản phẩm là mỹ phẩm và máy móc chuyên dụng cho ngành thẩm mỹ đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Sản phẩm M2B Group đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đối tác như các dòng mỹ phẩm (mỹ phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc body, chăm sóc tóc, …), máy móc thiết bị công nghệ cao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Châu Âu, Israel, Hàn Quốc, …

Không những đa dạng về mẫu mã mà còn bắt kịp về xu hướng tiên tiến cũng như giá thành cạnh tranh của sản phẩm. Hỗ trợ giao máy, lắp đặt tận nơi cũng như chính sách hậu mãi trách nhiệm, uy tín.

Đặc biệt, M2B có thế mạnh rất lớn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhờ vào đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nước có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc…cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn.

Hiện tại, M2B Group đang là đơn vị gia công mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ cho hơn 20 nhãn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ngoài ra, đơn vị còn nhận trọn gói từ khâu nghiên cứu, thử nghiệm mẫu, phát triển sản phẩm, thiết kế mẫu bao bì, chai lọ đến hoàn thiện hồ sơ pháp lý, công bố sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đưa ra phù hợp với quy định pháp luật hiện hành. Tư vấn set up cho các khách hàng từ chi phí nhỏ nhất tới spa đạt tiêu chuẩn 5*, chuyển giao công nghệ điều trị mới nhất, xây dựng quy trình spa đạt chuẩn, số hoá doanh nghiệp, vận hành tự động giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản trị.

Chia sẻ về định hướng phát triển công ty, bà Hoàng Thị Ánh cho biết: “M2B Group định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế”.

HaHienMedia

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc