Phụ nữ độc thân tuy đẹp nhưng vẫn có gì đó không thu hút đàn ông bằng những người phụ nữ có nơi có chốn. Vậy điều gì đã khiến phụ nữ có chồng cuốn hút đến như thế?

Gia đình - Lý do phụ nữ có chồng khiến đàn ông say đến nghiện

Bản thân người phụ nữ đã có chồng cũng sẽ trông đẹp hơn, họ xa xa như một nữ thần không thể với tới, khiến nhiều người đàn ông thèm muốn. (Ảnh minh họa).

Từng trải

Đây là điểm thu hút đàn ông nhất ở phụ nữ có chồng. Phụ nữ một khi đã có gia đình luôn có sự mềm mỏng đến tinh tế, ở họ luôn là sự thấu hiểu, quan tâm và biết cách làm dịu lòng đàn ông. Chính sự nhào nặn của hôn nhân tạo nên ở phụ nữ có chồng sự đằm thắm sắc xảo, như thứ rượu lâu năm, đàn ông một lần nếm phải, cơn say theo cả đời.

Sức quyến rũ khó tả

Đàn ông luôn thích tìm tỏi và chinh phục những điều mới mẻ. Và những người phụ nữ có kinh nghiệm yêu đương và hôn nhân luôn khiến đàn ông cảm thấy hứng thú, bị thu hút phải chinh phục cho bằng được.

Phụ nữ có chồng thường rất tự tin

So với những phụ nữ độc thân hoặc các cô gái trẻ, những người phụ nữ có chồng thường tự tin hơn nhiều. Họ tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của mình trong từng lời nói, hành động, cử chỉ một cách rất tự nhiên, duyên dáng. Đôi khi chính họ cũng không biết mình có sự tự tin đó và chính điều đó khiến họ tỏa sáng và trông hấp dẫn hơn.

Họ biết đàn ông muốn gì

Là một người phụ nữ đã lập gia đình, họ có kinh nghiệm quan sát, có kinh nghiệm xử lý hành động và hơn hết, những người phụ nữ này có xu hướng am hiểu nhiều về tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới.

Khi nắm bắt được tâm lý đàn ông, hiểu họ muốn gì, những người phụ nữ này có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và phát triển một mối quan hệ nếu họ muốn.

Họ thoải mái hơn với chính bản thân mình

Là phụ nữ từng trải, đã đi qua nhiều giai đoạn trong tình yêu, hôn nhân, những người phụ nữ có chồng có xu hướng thoải mái với bản thân mình. Họ hiểu rõ thế mạnh của bản thân, không cần kiềm chế nhiều và ít khi cảm thấy mặc cảm.

Đến một giai đoạn nào đó, những người phụ nữ đã lập gia đình nhận ra tiềm năng của mình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, chính điều đó khiến họ trông đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Họ điềm tĩnh và khôn khéo

Không giống như các cô gái trẻ, những người có thể tung hê tất cả trong một cơn giân dữ vì chưa đủ chín chắn, trưởng thành, gây ra những tổn thương cho chính mình và cả người đàn ông mình yêu thương. Những người phụ nữ có chồng có khả năng tập trung kiềm chế cơn giận dữ bằng những suy nghĩ thiệt hơn.

Họ cũng có xu hướng điềm tĩnh hơn, giải quyết mọi chuyện khôn khéo, nhẹ nhàng hơn, mang đến cho đàn ông cảm giác an toàn và được ân sủng.

Họ không dễ bị chinh phục

Trên thực tế, có rất ít phụ nữ có chồng có tư tưởng quan hệ ngoài luồng, họ không dễ bị chinh phục hay cảm nắng với một ai đó. Ngược lại, phái mạnh thường sở hữu bản năng chinh phục rất cao. Thứ gì càng khó đạt được lại càng kích thích ý chí chiến đấu của họ.

Bản thân người phụ nữ đã có chồng cũng sẽ trông đẹp hơn, họ xa xa như một nữ thần không thể với tới, khiến nhiều người đàn ông thèm muốn.

Ngọc Anh (t/h)

Nguồn: Nguoiduatin.vn 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc