Sau sự việc bị bầu show chửi mắng thậm tệ được dư luận quan tâm, ca sĩ Lưu Chí Vỹ vẫn liên tục nhận lỗi về mình và mong khán giả tha thứ.

Mới đây, video nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi mắng, sỉ nhục, thậm chí hành hung đang được đăng tải trên mạng xã hội, thu hút khán giả khắp nơi quan tâm. Để hiểu rõ vụ việc, PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với nam ca sĩ nhưng cuộc phỏng vấn phải đợi đến một giờ đồng hồ mới có thể tiếp tục.

Đoạn clip Lưu Chí Vỹ bị bầu show mắng “không có tâm” đang lan truyền trên mạng xã hội.

Kể lại vụ việc đáng tiếc đang gây “bão mạng”, Lưu Chí Vỹ cho biết, anh nhận show diễn ở chợ Phú Chánh A, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương vào ngày 26/5. Thế nhưng, trước đó, anh được thông báo show diễn bị dời lên ngày 25/5. Vì vậy, anh đã trao đổi trước với bầu show và nói rõ hôm đó mình cũng có một show diễn khác tại Tiền Giang.

Sau khi diễn xong tại Tiền Giang, anh đã nhanh chóng chạy về Bình Dương nhưng do lạc đường và kẹt xe nên anh đến trễ 2 giờ. Khi đến điểm diễn, anh đã liên tục cúi đầu xin lỗi mọi người tại đó nhưng cuối cùng, anh bị bầu show mắng ngay trên sân khấu.

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ đã lấy lại tinh thần

Chia sẻ về sự việc, Lưu Chí Vỹ nói: “Mình rất buồn vì mình đã cố gắng không bỏ show dù rất vất vả nhưng vẫn bị đối xử không tốt. Mình đi hát đã lâu nhưng các bầu show khác đều tử tế, hoàn toàn không có cách ứng xử như vậy”.

Nam ca sĩ còn cho biết, sau khi sự việc ồn ào trên mạng xã hội, nhiều bạn bè, khán giả đã động viên, chia sẻ với anh. Riêng anh, anh không trách những người đã đối xử tệ với mình. Anh liên tục nhận lỗi, song vẫn mong được đối xử tử tế, bao dung hơn.

“Mình không dám trách ai cả. Mình sai thì mình phải nhận. Dù người ta phản ứng thế nào thì mình cũng phải chịu, mình không dám nói lại điều gì cả”, Lưu Chí Vỹ cho hay.

Anh cũng nói thêm, khi biết vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội và báo chí, anh không dám xem lại video vì buồn và đau lòng nhiều quá. Anh mong từ chuyện của mình, các bầu show cũng như khán giả có thể hiểu và thông cảm hơn khi nghệ sĩ gặp sự cố ngoài ý muốn.

“Tình hình sức khoẻ và tinh thần của mình bây giờ đã ổn định trở lại. Mình vô cùng cảm ơn sự thông cảm của mọi người, vui nhất là các bầu show khác vẫn bảo mình an tâm, kêu mình đi hát bình thường vì hiểu và thương mình”, nam ca sĩ bày tỏ.

Trương Kiệt

Theo Người Đưa Tin

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc