Vừa qua, hệ thống thời trang LUALA chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM. Với diện tích hơn 300m2 và ngay sát cạnh MILANO, LUALA là một điểm đến thuận tiện cho những người yêu thích hàng hiệu tại TP. HCM nói riêng và khách hàng toàn quốc nói chung. 

Điểm đến của các thương hiệu nổi tiếng thế giới

 Khai trương cửa hàng đầu tiên tại 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội, LUALA được biết tới như điểm đến của thời trang và nghệ thuật. Nằm dưới sự quản lý của DX Group, LUALA chuyên cung cấp các mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Azzedine, Alaia, Canali, Carolina Herrera, Elie Saab, Escada, Etro, Manolo Blahnik, Oscar de la Renta, Paul Smith, Victoria Beckham.

LUALA 2

Các thương hiệu mà LUALA phân phối đều mang cho mình những câu chuyện và cảm hứng riêng. Elie Saab, Manolo Blahnik, Oscar de la Renta hay Victoria Beckham…  họ không chỉ là những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới mà là những người nghệ sỹ với những tính cách độc đáo. “Các thiết kế thời trang là những tác phẩm nghệ thuật. Hiểu rõ điều này, khách hàng của LUALA không chỉ mặc những chiếc đầm, cầm những chiếc túi, đi những đôi giày, mà họ còn muốn sưu tập chúng…” Ông Đỗ Ngọc Minh, đại diện LUALA chia sẻ.

Trong brandlist của LUALA năm 2014 xuất hiện một thương hiệu mới, lần đầu tiên được ra mắt khách hàng Việt Nam là Carolina Herrera. Được xây dưng trên nền tảng của vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại và thời trang, trong suốt 30 năm qua, nhà thiết kế Mỹ gốc Venezuela, bà Herrera đã mang các thiết kế của mình tới làm đẹp cho các phụ nữ trên thế giới.

Dinh Cong Dat 2

 Ủng hộ và giới thiệu nghệ thuật Việt

Ngay từ khi hình thành ý tưởng, tôn chỉ của LUALA luôn là “thời trang gắn liền với nghệ thuật”, và do đó các hoạt động của LUALA luôn gắn liền với việc quảng bá nghệ thuật Việt Nam bao gồm các chương trình nghệ thuật cộng đồng, trưng bày các tác phẩm hội hoa, điệu khắc…

Nếu cửa hàng LUALA tại 61 Lý Thái Tổ là nơi trưng bày các tác phẩm sắp đặt của nghệ sỹ Phan Phương Đông thì tại LUALA 88 Đồng Khởi, TP HCM, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các tác phẩm sắp đặt và trang trí cửa sổ của nghệ sỹ Đinh Công Đạt trong suốt năm 2014.

Đồng thời trong tháng 03 năm 2014, LUALA Sài Gòn sẽ giới thiệu và bày bán bộ tượng “Ngày Hôm Nay” của nghệ sỹ Chinh Lê bao gồm 50 tượng đồng thuộc 5 bộ tượng: Lỗi, Dưỡng Sinh, Hợp Tác, Sao, Xuân-Hạ-Thu-Đông.

Trong thời gian tới, cửa hàng LUALA tiếp tục trưng bày các tác phẩm điêu khắc và mỹ thuật của các nghệ sỹ trong nước với mong muốn đưa nghệ thuật Việt tới gần hơn nữa những người yêu thời trang.

Ladies Night 2

Hàng tháng, LUALA sẽ giới thiệu các gương mặt nghệ sỹ, đặc biệt là các nghệ sỹ trẻ. Những người yêu thời trang cao cấp vốn đã là những người hiểu biết và trân trọng các giá trị nghệ thuật. LUALA hi vọng trở thành một chiếc cầu nối nhỏ giữa khách hàng và các nghệ sỹ; đồng thời cửa hàng sẽ là nơi giao thoa của nghệ thuật, thời trang và phong cách sống.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc