Ai đó đã từng ví phụ nữ là một tuyệt tác của vũ trụ và cả thế giới còn dành riêng một ngày để vinh danh cho phái đẹp: ngày 8/3. Nhân ngày đặc biệt của “nửa thế giới”này, các đấng mày râu sẽ làm gì để thể hiện tình yêu và sự biết ơn đến các nàng? Hãy để khách sạn 5 sao Equatorial giúp bạn mang đến cho những người phụ nữ yêu thương một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa.

Orientica

Tọa lạc tại tầng 2 của khách sạn, nhà hàng Orientica sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cùng người thương yêu thưởng thức những món ngon trong không gian ấm cúng, sang trọng được tạo ra bởi kết hợp hoàn hảo giữa nét hiện đại, mạnh mẽ trong kiến trúc phương Tây với nét thâm trầm, tinh tế phương Đông. Như một món quà tri ân đến các thực khách phái đẹp, đội ngũ bếp tài năng của nhà hàng Orientica đã sáng tạo thực đơn tối hoành tráng và tinh tế chắc chắn sẽ làm các nàng hài lòng hơn cả mong đợi.

SONY DSC

Tại nhà hàng Chit Chat at The Café, một không gian hiện đại với quầy buffet phục vụ khoảng 60 món ăn Á-Âu cùng các loại hải sản tươi ngon được chế biến ngay khi yêu cầu đang chờ đợi bạn để bạn cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ấm cúng và thú vị nhất bên những người thân yêu.

hinhspa-01

Đặc biệt, các bạn nữ khi tham dự đêm tiệc 8/3 tại khách sạn sẽ được tặng một phiếu mát xa toàn thân 60 phút và 45 phút trị liệu mặt hoàn toàn miễn phí. Vừa được thưởng thức những món ngon trong không gian sang trọng, vừa được tặng quà “khủng” thì hẳn không còn gì hấp dẫn bằng!

 Tiệc buffet tối tại nhà hàng Chit Chat và tiệc tối với thực đơn chọn sẵn tại nhà hàng Orientica chỉ với giá chỉ 940.000 đồng ++/ người.

Hãy cùng Equatorial tạo những bất ngờ thú vị cho những người phụ nữ yêu thương của bạn trong ngày đặc biệt này.

 Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng liên hệ:

Khách sạn Equatorial Thành phố Hồ Chí Minh, 242 Trần Bình Trọng, Quận 5

ĐT: (08) 3839 7777, số máy lẻ: 8000 (Chit Chat)/ 8333(Orientica)

Email: dine@hcm.equatorial.com

 TT được cung cấp bởi KSEquatorial TPHCM

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc