Nằm trong chuỗi sự kiện Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, bên cạnh các hoạt động vui chơi, tặng quà dành cho tất cả các bé thiếu nhi khi đến siêu thị, LOTTE Mart còn tổ chức chương trình trao học bổng mang tên “Nuôi dưỡng mầm non tương lai”. Theo đó, LOTTE Mart trao tặng quà cho 500 học sinh tại 10 trường tiểu học trên cả nước từ ngày 22/05 đến 30/05/2015.

Mỗi phần học bổng trị giá 300.000 đồng sẽ được đại diện LOTTE Mart trao tặng cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học 2014-2015. Những phần học bổng sẽ được trao tại các khu vực Bình Dương, Vũng Tàu, Hà Nội, Phan Thiết, Đồng Nai… với tổng giá trị học bổng trao tặng đợt này là 150.000.000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng).

50 HOC SINH NHAN HOC BONG CHUP HINH LUU NIEM

Dự án sẽ kéo dài đến năm 2020, theo đó LOTTE Mart sẽ có 60 siêu thị theo định hướng phát triển chung. Ước tính sẽ có trên 60 trường tiểu học, gần 12 ngàn học sinh sẽ được tuyên dương nhận học bổng với con số gần 4 tỷ đồng thông qua dự án. Đây là một trong những dự án lâu dài, mang nhiều tính nhân văn vì một thông điệp LOTTE Mart muốn gửi đến xã hội rằng LOTTE Mart rất kỳ vọng vào thế hệ tương lai của Việt Nam, hãy cùng nhau nuôi dưỡng để các bé trở thành những nhân tài của đất nước sau này.

Hieu truong truong nhan hien vat tu LOTTE Mart

Tại các siêu thị LOTTE Mart cuộc thi tô vẽ tranh dành cho thiếu nhi với nhiều phần quà giá trị từ 300.000 đồng đến 01 triệu đồng giúp khích lệ tinh thần sáng tạo của các em. Cuộc thi hát Karaoke diễn ra từ ngày 26/05 – 01/06 dành cho các em cũng hứa hẹn mang lại sân chơi lý thú, phát huy tiềm năng nghệ thuật trong các em, một sân chơi giúp trẻ tự tin thể hiện tài năng ca hát trong mình. Hoạt động vui chơi như vẽ tranh, nhận kẹo bông, bong bóng, rút thăm 100% trúng thưởng, ăn uống miễn phí… với tổng giá trị gải thưởng hơn 200 triệu đồng.  LOTTE Mart hy vọng sẽ mang đến cho các bé một ngày Tết thiếu nhi thật đáng nhớ.

TAN THANH CHO CAC BAN XUNG DANG NHAN HOC BONG

Chương trình nằm trong chuỗi khuyến mãi “Tưng Bừng Ngày Hội Tuổi Thơ” áp dụng tại tất cả các trung tâm thương mại LOTTE Mart trên cả nước từ ngày 26/05 đến 08/06/2015.

Nguồn: Nhật Thương/ LOTTE Mart VN

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc