Ngày 28/04/2016, sau lễ khai trương trang trọng dưới sự chứng kiến của đông đảo đại biểu và quan khách trong khu vực, Trung tâm thương mại LOTTE Mart Gò Vấp đã đi vào hoạt động, chính thức mở cửa chào đón tất cả người tiêu dùng tham quan và mua sắm.

LOTTE Mart Gò Vấp là siêu thị thứ 12 trong Hệ thống LOTTE Mart Việt Nam, đánh dấu chặng đường 8 năm hoạt động của LOTTE Mart tại thị trường này. Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á của tập đoàn LOTTE, với mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

Nghi lễ cắt băng khai trương
Nghi lễ cắt băng khai trương

LOTTE Mart Gò Vấp tọa lạc tại Số 18, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích lên đến 26.651 m2, tương đương 2,7 ha. Theo mô hình chung của toàn hệ thống, LOTTE Mart Gò Vấp là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực… Ngoài ra, tại tầng 2 siêu thị, LOTTE Mart lắp đặt một số khu vực đặc biệt nhằm mang lại nhiều trải nghiệm tương tác đặc sắc cho khách hàng.

Ông Hong Won Sik phát biểu trong lễ khai trương
Ông Hong Won Sik phát biểu trong lễ khai trương

Trong thời gian khai trương, trung tâm thương mại LOTTE Mart Gò Vấp sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt là chiếc xe HONDA Vision 110cc thời thượng. Dịp khai trương trung tâm thương mại LOTTE Mart Gò Vấp cũng là lần đầu tiên triển khai một số sản phẩm nhãn hàng riêng trong Hệ thống LOTTE Mart Việt Nam là L Choice và L Save. Điểm khác biệt của các sản phẩm này là chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý so với sản phẩm cùng loại.

Đông đảo khách đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương
Đông đảo khách đến tham quan mua sắm trong ngày khai trương

Phát biểu trong lễ khai trương, ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc công ty LOTTE Vietnam Shopping cho biết, điểm đặc biệt của Trung tâm thương mại LOTTE Mart Gò Vấp chính là lần đầu tiên được áp dụng mô hình bán lẻ tiên tiến nhất với quy hoạch phân khu chức năng đi kèm trang thiết bị quầy kệ hiện đại hàng đầu thế giới. Những khu vực chuyên biệt mới được lắp đặt cũng nhằm phục vụ chuẩn mực sống ngày một nâng cao của người tiêu dùng Việt. LOTTE Mart sẽ mang tới rất nhiều sản phẩm nhãn hàng riêng đã từng gây tiếng vang tại thị trường Hàn Quốc, chắc chắn sẽ góp phần nâng cao sự tiện dụng và tạo ra những trải nghiệm mua sắm thú vị cho mọi người.

Ông cũng chia sẻ, LOTTE Mart đặt mục tiêu trở thành “Doanh nghiệp quốc dân” chân chính của Việt Nam, hoạt động bởi người Việt, cho người Việt, phát huy vai trò và trách nhiệm của một doanh nghiệp đi đầu.

Trong bối cảnh sự phát triển sôi động của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như khu vực phía Bắc thành phố, cụ thể là quận Gò Vấp nói riêng, trung tâm thương mại LOTTE Mart Gò Vấp được đặt kỳ vọng sẽ là điểm đến mới lý tưởng, mang lại những dịch vụ hoàn hảo, tiện lợi nhất để ngày càng nhận thêm được sự yêu mến và luôn là người bạn đồng hành đầy tin cậy của người tiêu dùng trong khu vực và trên địa bàn Thành phố.

 Cũng trong lễ khai trương, đại diện LOTTE Mart Việt Nam đã dành tặng phần quà hỗ trợ trị giá 15 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Đây là hoạt động kế tiếp thể hiện trách nhiệm xã hội và cam kết lâu dài của LOTTE Mart Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng trong khu vực, phát huy thành công từ những chương trình trước đó như Tổ chức vui chơi và tặng quà trẻ em dịp Tết Bính Thân hay gần đây nhất là chuyến tham quan Dream Tour dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc