(Phunuhiendai.vn) – Hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước đã hưởng ứng cuộc thi Live Your Dream do Fun Sports Angels tổ chức. Cuộc thi đã diễn ra hết sức thành công và sôi động khi góp mặt những bạn trẻ đầy nhiệt huyết.

Hashtag hot nhất trong tháng 11 vừa qua có lẽ là #liveyourdream khi đã có hàng trăm bạn trẻ hưởng ứng cuộc thi do Fun Sports Angels tổ chức. Live Your Dream, một sân chơi rất thành công khi mang lại những giá trị hết sức ý nghĩa.

Khởi động từ 12/11/2021 – 26/11/2021, Live Your Dream đã thu hút nhiều gương mặt tham gia. Những thông điệp, những câu châm ngôn yêu thích, những dòng chia sẻ dù không quá dài nhưng vẫn đủ để truyền đi nguồn cảm hứng, khơi dậy khát khao, ước mơ, về thành công và hạnh phúc của cuộc sống.

Fun Sports Angles đã cực kỳ thành công và mang lại một chương trình tích cực, ý nghĩa như Live Your Dream. Có thể nói, Live Your Dream đã góp phần kết nối các thí sinh từ khắp cả nước, một lần nữa nhắc các bạn trẻ nuôi dưỡng, thôi thúc động lực và sống trọn ước mơ của mình. Điều mà mỗi người không thể thiếu và không nên từ bỏ.

Chính thức sau khoảng nửa tháng diễn ra, Ban tổ chức cuộc thi Live Your Dream đã tìm ra 10 thí sinh, là chủ nhân của những giải thưởng của chương trình. Các thí sinh xuất sắc được bình chọn đã chia sẻ những dòng trạng thái đầy cảm xúc, chia sẻ những châm ngôn hay, những thông điệp sống đầy cảm hứng và thú vị.

Trong đó, 03 thí sinh có lượt tương tác cao nhất khi đăng tải bài viết trên group Fun Sports Angels là bạn Nguyễn Thị Phương Thúy, bạn Ngọc Hương và bạn Bích Trà.

Bạn Nguyễn Thị Phương Thúy chia sẻ khuyết danh: “Ở đâu không có trí tưởng tượng và ước mơ, ở đó con người sẽ lụi tàn và cuộc sống không trọn vẹn”

Bích Trà đồng quan điểm và chia sẻ câu nói “Người nghèo nhất trong xã hội không phải là người không có một xu dính túi, mà là người không có lấy một ước mơ.

Bạn Ngọc Hương chia sẻ dòng trạng thái được nhiều người yêu thích: “Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Nhưng để biến ước mơ mở tiệm cà phê của tôi thành hiện thực, cần rất nhiều quyết tâm, kỷ luật và sự nỗ lực”

Đặc biệt, 03 bạn Ngọc Thảo, Hoài Giang và Thùy Dương lại nhận được sự ghi nhận và bình chọn từ Ban tổ chức Live Your Dream.

Ngọc Thảo chia sẻ khoảnh khắc tươi tắn của mình với câu nói quen thuộc đã truyền động lực và thay đổi cuộc sống của nhiều người: “Hãy mơ ước bất cứ điều gì bạn muốn mơ. Đó là vẻ đẹp của trí tuệ con người. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn làm. Đó là sức mạnh của ý chí con người.

Hoài Giang chia sẻ một câu nói đầy mãnh liệt và thực tế: “Ước mơ không đến với thiên tài và từ chối kẻ đần độn mà chỉ đến với những người có quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn.

Thùy Dương lại gây ấn tượng bằng chính hình ảnh nhẹ nhàng, câu truyền cảm hứng vừa nhẹ tênh nhưng lại có sức nặng: “Hãy thực hiện những ước mơ khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé.

Ngoài ra, Ban tổ chức Live Your Dream cũng đã tìm ra 04 bạn may mắn nhận được những quà tặng từ chương trình. Đó là bạn Nga Trần, Trần Hạ Nhi, Gia Linh và Ngọc Hằng.

Nga Trần lan tỏa thông điệp: “Để có thể thành công cùng ước mơ, bạn buộc phải tin rằng bạn có thể”

Trần Hạ Nhi truyền đến thông điệp: “Không có ước mơ nào không thể thực hiện với một người luôn biết cố gắng”

Gia Linh với hình ảnh tươi tắn cùng dòng trạng thái: “Sợ hãi là lý do duy nhất khiến bạn không thể đạt được giấc mơ của cuộc đời mình. Khi muốn kinh doanh tôi rất sợ hãi nhưng bây giờ tôi biết được. Điều đó có thể trở thành hiện thực, nếu tôi có đủ can đảm để theo đuổi chúng.

Ngọc Hằng chia sẻ một câu nói về ước mơ đầy cảm xúc và ấn tượng: “Ứớc mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ khàng cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

Sân chơi có thể khép lại, nhưng những giá trị mà Live Your Dream do Fun Sports Angels tổ chức vẫn sẽ được nuôi dưỡng, được cháy mãi trong ước mơ, khát vọng và tương lai của các bạn trẻ đã hưởng ứng với Live Your Dream. Và cần thật nhiều hơn những sân chơi mang ý nghĩa như Live Your Dream, cùng đón chờ những “điểm hẹn” mới của Fun Sports Angels Công ty giải trí trực tuyến và tiếp thị thể thao hàng đầu Châu Á với những chương trình hay và bổ ích nhé.

Lưu ý: Fun Sports Angles sẽ liên hệ với các bạn trúng giải, xác nhận thông tin để nhận giải trong thời gian sớm nhất. Thời gian liên hệ nhận giải trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm công bố kết quả cuộc thi trên Fanpage Fun Sports Angels. Nếu không có phản hồi từ người chơi trúng giải, Ban Tổ Chức sẽ hủy giải thưởng sau thời điểm trên.

Thông tin thêm:

Video clip tổng về chương trình Live your dreams: https://youtu.be/yRT-ty1rVvs

Fanpage Fun Sports Angles: https://www.facebook.com/funsportsangels/

Nhóm Fun Sports Angles: https://www.facebook.com/groups/funsportsangels/

M.H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất