TNHH MTV Truyền thông Đan Thúy Anh vừa ký kết với International Beauty & Health General Union và International Human Olympic Organizing Committee (Hội I.B.H và Hội I.H.O) về việc tổ chức Giao lưu “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016” vào ngày 14/10/2016.

Liên hoan này nhằm để thành lập đoàn tham gia Olympic tại Hàn Quốc vào tháng 11 năm 2016; hướng đến trở thành đơn vị thành viên của Hội I.B.H và Hội I.H.O để tiếp tục tìm kiếm tài năng, tuyển chọn các thí sinh tham gia Olympic quốc tế theo định kỳ hàng năm.

Hiện nay, Cty ĐTA là thành viên của Hội I.B.H và Hội I.H.O là tổ chức có qui mô quốc tế, có mô hình hoạt động như một sân chơi bổ ích, có giá trị nhiều mặt để nâng cao chất lượng đời sống xã hội cho các nước Đông Nam Á, trong đó tập trung cho Việt Nam là nước đang phát triển giáo dục dạy nghề để tương lai tiếp tục hòa nhập và phát triển.

IMG_3921

Thời gian qua Olympic tại Hàn Quốc đã được tổ chức hàng năm, với quy mô lên tới 50.000 người tham gia. Năm 2016, OLYMPIC Hàn Quốc có kết quả tốt, thiết thực, được dư luận, các nước tham gia đánh giá cao, đặc biệt là các cuộc thi về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Vì vậy, năm 2016, Olympic quốc tế vẫn tiếp tục được tổ chức tại Hàn Quốc, dự kiến có khoảng 60.000 thí sinh của các quốc gia khu vực tới tham gia.

Ban Tổ chức Olympic quốc tế tại Hàn Quốc mong muốn trong đợt tổ chức lần thứ 28 sẽ có thêm đoàn của Việt Nam tham gia. Mặt khác, đối với các nước Đông Nam Á, Cty ĐTA sẽ liên kết, hợp tác với một số đơn vị chuyên môn để tổ chức Giao lưu “Tài năng Nghệ thuật làm đẹp 2016”.

Bà Mã Đào Ngọc Bích - Tổng giám đốc Angel Beauty làm ban giám khảo cuộc thi
Bà Mã Đào Ngọc Bích – Tổng giám đốc Angel Beauty làm ban giám khảo cuộc thi

Đây là mô hình sân chơi ý nghĩa, giúp thí sinh mới ra trường cũng như đang hoạt động về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng có cơ hội mở rộng giao lưu, trau dồi kiến thức, học hỏi, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển tay nghề. Từ kết quả của cuộc Giao lưu, một số thí sinh có kết quả tốt sẽ được Hội I.B.H và Hội I.H đào tào thêm về chuyên môn và cấp văn bằng, chứng nhận tay nghề về nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe quốc tế làm cơ sở để được tuyển dụng vào nguồn nhân lực quốc tế. Các thí sinh đạt giải tại Olympic Hàn Quốc 2016 sẽ có ưu thế trong thực hành nghề nghiệp, nhận học bổng tiếp tục được đào tạo kỹ năng và làm việc tại các nước của Hội I.B.H và Hội L.H.O.

Ban tổ chức liên hoan, giao lưu, đơn vị đối tác, ban giám khảo và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm
Ban tổ chức liên hoan, giao lưu, đơn vị đối tác, ban giám khảo và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm

Để thực hiện nội dung trên, Cty ĐTA được sự cố vấn về chuyên môn của các chuyên gia của Cục Công tác phía Nam Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và phối hợp với Hội Giáo dục Dạy nghề Trường Trung cấp Nghề Nguyễn Tất Thành xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện.

Thể loại dự thi gồm:  Nghệ thuật trang điểm cô dâu;  Nghệ thuật bới tóc; Nghệ thuật nối mi; Nghệ thuật chăm sóc da mặt. Giao lưu được tiến hành làm 03 đợt, cụ thể:

– Vòng Bán kết: Tổ chức 01 buổi vào sáng ngày 14/10/2016, với số lượng 150 thí sinh, tuyển chọn 20 thí sinh vào vòng Chung kết;

Thí sinh thi lý thuyết và thực hành

– Vòng Chung kết: Thời gian tổ chức 01 buổi, chiều ngày 14/10/2016, với 20 thí sinh, tuyển chọn để trao 12 Giải cá nhân theo cơ cấu Nhất – Nhì – Ba.

Thí sinh thi lý thuyết và thực hành

– Giao lưu, tôn vinh tài năng nghệ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe và kết thúc chương trình giao lưu: Thời gian tổ chức 01 buổi, tối ngày 14/10/2016.

Cơ cấu giải thưởng

Giải cá nhân là 20 giải (04 loại hình x 4 giải/loại), cụ thể cho mỗi loại hình:

– 01 Giải Nhất: Tiền mặt + Giấy chứng nhận + kỉ niệm chương.

– 01 Giải Nhì: Tiền mặt + Giấy chứng nhận + kỉ niệm chương.

– 01 Giải Ba: Tiền mặt + giấy chứng nhận + kỉ niệm chương.

Các thí sinh đạt giải cao tại Chung kết Giao lưu sẽ được chọn tham gia “Olympic Châu Á – 2016 tại Hàn Quốc” vào tháng 11 năm 2016, Ban tổ chức sẽ tài trợ cho chuyến đi này, (đi lại, ăn ở suốt quá trình tham gia).

 Đối tượng tham gia

– Nam, Nữ 18 tuổi trở lên;

– Có quốc tịch Việt Nam;

– Đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam;

– Không có tiền án, tiền sự và đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

– Có tư cách đạo đức tốt.

C.A.M & ĐAN THÚY ANH

* Nội dung được thực hiện theo GP DKKD của C.A.M 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc