Phong Cách Doanh Nhân

(Phunuhiendai.vn) – Ngày 21/11 vừa qua, Hội thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ Thống CosmeHeal” đã diễn ra long trọng tại Trung tâm Hội Nghị Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Không khí long trọng tại buổi hội thảo

Đồng hành cùng hội thảo lần này là sự góp mặt của Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn. Nhãn hàng Cosmeheal từ khi ra đời với sự điều hành của Trương Ngọc Sơn đã tạo nên một “cơn sốt” thịnh hành trong ngành làm đẹp hiện nay.

Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn

Đặc biệt, diễn giả khách mời của Hội thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ Thống CosmeHeal” lần này chính là Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến (Dược sĩ Tiến) một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Leader Cosmeheal Trương Ngọc Sơn cùng Dược sĩ Tiến trao bằng cho các khách mời

Chính thức gia nhập vào thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam chưa lâu, tuy nhiên CosmeHeal đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ với vị thế là một trong những dòng dược mỹ phẩm được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng và đã có mặt tại hầu hết các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp trải dài từ Bắc vào Nam.

Không ngoa khi nói rằng, Cosmeheal với sự chỉ đạo nhiệt thành của Trương Ngọc Sơn đã và đang ngày một chiếm lĩnh thị trường Việt Nam

Hội thảo “Đào Tạo Chuyên Môn Chuyên Sâu Dành Cho Hệ Thống CosmeHeal” là cơ hội để tất cả khách hàng được trực tiếp gặp gỡ và giải toả những thắc mắc từ đó tìm ra định hướng đúng đắn hơn trên hành trình tái tạo và nuôi dưỡng vẻ đẹp cho phụ nữ Việt.

Hệ thống nhà phân phối Cosmeheal của Trương Ngọc Sơn

Hội thảo khép lại với phần trao chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo chuyên môn cho tất cả khách hàng tham dự và được diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng với ý nghĩa giải cứu làn da Việt sẽ  giúp chị em có thêm nhiều cơ hội nâng cao nhận thức từ đó đưa ra định hướng đúng đắn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng làn da của mình.

(T.S.M)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất