“Làm hết mình, chơi hết ga” là khẩu hiệu của đa số các doanh nghiệp chuyên nghiệp dành cho nhân viên của họ. Văn hóa này đã giúp cho đội ngũ luôn lăn xả, khát khao hoàn thành mục tiêu công việc vì sự tồn tại và phát triển của tổ chức. Để từ đó họ được “chơi hết ga” và “quên hết” những ngày cống hiến điên cuồng. Cứ như thế, họ luôn được “sống cân bằng” bởi những cuồng nhiệt, khát khao, đam mê cho từng nhiệm vụ, dù là để đạt mục tiêu công việc hay là để say sưa cháy hết mình với các hoạt động teambuilding đầy sự thách thức khám phá.
Tại sao người đi làm trong các doanh nghiệp chuyên nghiệp được hưởng thụ sự cuồng nhiệt, khát khao, đam mê này mà các bạn lại không được? Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên thời nay – những người được xem là “cực nhọc” hơn người đi làm – lại không được hưởng thụ văn hóa “cháy hết mình” này,
“Chơi hết ga, thành công hết mình” đi các bạn, các bạn tối ngày chỉ biết “bán mặt cho vỡ, bán lưng cho ghế” thì các bạn sẽ đánh mất tinh thần sáng tạo, kỹ năng giao tiếp – hai điều quan trọng bậc nhất giúp con người thành công thật sự bền vững.
Hỡi các thế hệ trẻ Việt Nam, bạn hãy tóm lấy cơ hội “Chơi hết ga, thành công hết mình” DUY NHẤT trong năm để trải nghiệm, để biết được không khí cuồng nhiệt, khát khao, đam mê thật sự là như thế nào, có cơ hội được phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và vững tin vào sự thành công bền vững của chính bản thân mình.
Bạn Được Gì Khi Tham Gia Lễ Hội Này?
 
1. Bạn được xả stress, thư giãn, vui chơi thỏa thích sau một năm miệt mài học & làm việc, đặc biệt đối với các bạn vừa thi tốt nghiệp THPT đầy căng thẳng.
2. Như doanh nghiệp chúng tôi hay nói: Làm hết mình, chơi hết ga. Các bạn sẽ được: Chơi hết ga, thành công hết mình bằng các hoạt động trải nghiệm vui chơi bổ ích, rèn luyện những kỹ năng thành công giúp bạn vững tin vào con đường tương lai phía trước.
3. Được gặp gỡ giao lưu với những người nổi tiếng, vừa thư giãn vui tươi vừa học hỏi kinh nghiệm thành công của họ.
4. Được thưởng thức thoải mái hàng trăm món ăn, bù đắp vào những ngày ăn bờ ăn bụi, ăn qua loa cho chạy kịp giờ học, giờ làm việc.
5. Đặc biệt được tặng quà từ nhà tài trợ Balance, có trị giá tối thiểu 300.000 đồng, món quà hữu dụng giúp bạn trên suốt con đường tương lai thành công bền vững phía trước.
Tại Sao Balance Tạo Ra Sân Chơi Bổ Ích này?
Nâng cao thu nhập của người Việt, thu hẹp khoảng cách thu nhập của người Việt Nam so với các nước trong khu vực là khát khao của Balance. Chính vì thế Balance không những tạo ra công cụ Chọn Nghề, Hành Nghề ĐẦU TIÊN của Việt Nam, mà Balance còn tạo ra sân chơi ĐẦU TIÊN cho những Người Khát Khao Thành Công Bền Vững.
Balance luôn HÀNH ĐỘNG cụ thể vì các bạn – Những con người giúp đất nước phát triển!
Lễ Hội Này Dành Cho Ai?
Dành cho tất cả những ai có khát khao thành công bền vững từ chính năng lực của bản thân, những người có khát khao vươn đến đỉnh cao của nghề nghiệp.
Lễ hội này đặc biệt phù hợp với các bạn từ 14 tuổi đến 30 tuổi, cái tuổi còn thỏa sức trải nghiệm các trò chơi kỹ năng thành công, cái tuổi mà mặc sức vui đùa thỏa thích.
Hãy xem nội dung tiếp theo để hiểu rõ hơn chương trình nhé bạn!

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc