Lễ ra mắt Chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam (NHTHVN) lần thứ I tại Hà Nội đã diễn ra sáng ngày 20/04/2018. Chương trình được Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh công bố ra mắt và được đông đảo lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và các nghệ sĩ, báo chí tham dự và ủng hộ.

Dự kiến chương trình “Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam lần thứ I” sẽ được diễn ra vào ngày 21-22 tháng 7 năm 2018 tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

Á Hoàng Nguyễn Thụy Oanh cho biết “Chị em phụ nữ luôn xứng đáng được tôn vinh, những phụ nữ có uy tín, có tay nghề, có thương hiệu thì càng xứng đáng được tôn vinh và lan tỏa hình ảnh

Sau khi công bố và giới thiệu chi tiết về chương Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh cũng trả lời một số câu hỏi của giới truyền thông:

-Ý tưởng nào dẫn đến việc ban tổ chức thực hiện chương trình Tôn vinh NHTHVN?

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh: Tôi là trưởng ban tổ chức, tôi đại diện cho công ty Ngọc Minh là đơn vị thực hiện đề án chứ không phải người có ý tưởng nhưng tôi ủng hộ và thực hiện ý tưởng này vì biết ý tưởng xuất phát từ sự trân trọng và tôn vinh phụ nữ thông qua nghề nghiệp của họ đang theo đuổi và phát triển.

Thông qua việc tôn vinh nghề nghiệp của chị em phụ nữ sẽ làm họ tự tin hơn, tự hào hơn và phấn đấu hơn trong nghề nghiệp của mình. Điều này càng khẳng định vai trò và Sự tiến bộ của phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh, cải thiện hiệu quả kinh tế và nâng cao văn hóa doanh nghiệp,  sẽ dẫn tới thúc đẩy GDP tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội.

Logo chương trình 

Hình thức tổ chức có giống các cuộc thi sắc đẹp không? 

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh: Đây là chương trình tôn vinh phụ nữ Việt Nam thông qua ngành nghề và sự đóng góp uy tín và thương hiệu của họ trên thị trường nên sẽ không có thi và không giống các cuộc thi sắc đẹp. Các chị em tự tin nộp đơn tham gia chương trình, chúng tôi sẽ đánh giá và lựa chọn để tôn vinh những chị em phù hợp với tiêu chí chương trình đưa ra.

Ngoài ra, trong 2 ngày tổ chức tại Ninh Bình chúng tôi sẽ cố gắng đón tiếp các chị em như những Nữ hoàng thực sự. Sẽ có không gian sang trọng, chuyên nghiệp, đón tiếp các chị chu đáo.

-Hiện nay các cuộc thi và các chương trình tôn vinh chị em quá nhiều, chị nghĩ chương trình tôn vinh này có cạnh tranh được không?

-Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh: Mỗi cuộc thi hay chương trình đều có ý nghĩa và mục đích khác nhau. Tôi tin chương trình sẽ thành công vì mục tiêu chung là mong muốn nâng cao tinh thần tự tôn nghề nghiệp của Phụ nữ Việt Nam và các thương hiệu đã làm nên tên tuổi của phụ nữ Việt Nam; Khích lệ Nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ tự tin xây dựng thương hiệu và nghề nghiệp mình đang theo đuổi.

Với sức mạnh của người giỏi nghề, đã và đang đóng góp tâm sức vào phát triển nghề nghiệp,  có uy tín trên thị trường, chị  em xứng đáng để chương trình tôn vinh là Nữ hoàng, là Á hoàng. Chúng tôi tin sẽ được các nữ doanh nhân, các chị em phụ nữ Việt Nam ở nhiều khu vực, nhiều ngành nghề khác nhau nhiệt tình ủng hộ.

– Những chị em đạt giải sẽ có những lợi ích gì?

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh: Nâng cao thương hiệu, uy tín và hình ảnh của người đạt giải lên rất nhiều. Ban tổ chức sẽ làm truyền thông cho mọi người ngay khi họ tham gia, trong và sau chương trình rất nhiều. Tuy nhiên bản thân các chị em cũng phải tự khẳng định mình, tự khẳng định thương hiệu trên thị trường đón nhận như thế nào quan trọng hơn. Các chị em được tôn vinh hãy coi danh hiệu là cái đà để mình phát triển và hãy phát triển xứng đáng với danh hiệu đó.

Sau chương trình chúng tôi sẽ lập nhóm theo từng tỉnh để tổ chức giao lưu, chia sẻ công việc với nhau.

 

Vy Vy

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc