Bạn đã chọn được dáng đứng và góc mặt thật xinh sẵn sàng để pose ảnh. Sau khi dành ra một khoảng thời gian dài để chụp và chọn ảnh, bạn vẫn không thể hiểu tại sao đôi tay của mình lại trông cứng và không tự nhiên như thế. Đừng lo, dưới đây là một vài hướng dẫn tạo dáng với tay hữu ích.

(Lược dịch từ purewow.com)

Tạo góc 90 độ một cánh tay

Tạo góc 90 độ sao cho phần từ khuỷu tay trở xuống đặt ngang thắt lưng, đây là kiểu dáng tự nhiên trong mỗi bức ảnh. Bạn có thể làm bất kì điều gì với cánh tay còn lại, kể cả thả lỏng.

h1

Giả vờ đang nghịch móng tay

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng nó hiệu quả trong mọi bức ảnh. Chỉ cần đưa hai tay của bạn ra phía trước bụng, nắm hờ nhau hoặc nghịch móng tay, bạn có một tấm hình hoàn hảo.

h2

Cho tay vào túi

Bí quyết là chỉ cần đặt hờ một phần bàn tay vào túi, để tránh làm xấu quần áo ở phần hông. Thả lỏng khuỷu tay và chụp.

h3

Đặt một tay lên hông

Chắc chắn rồi, cũ nhưng chưa bao giờ hết hiệu nghiệm. Hãy đặt tay lên hông một cách tự nhiên nhất, đảm bảo rằng bạn không quá gồng mình.

h4

Đẩy nhẹ vai ra sau và đặt hờ bàn tay lên đùi

Nếu tư thế chống hông khiến bạn nhàm chán, hãy thử dáng này. Chỉ cần đứng thẳng, vai hướng ra sau một chút, khuỷu tay gập nhẹ và bàn tay có thể để thả lỏng trên đùi.

h5

Tận dụng triệt để phụ kiện

Thật sự quá tuyệt vời nếu bạn có sẵn trên tay chiếc túi clutch. Chỉ cần nắm hờ lấy chiếc túi là đã có một tư thế vô cùng tự nhiên.

h6

Giữ một cốc cà phê (hoặc ly nước bất kì)

Khi quá bối rối, bí quyết là hãy kiếm một việc đơn giản để đôi tay làm.

h7

 

Nguồn: TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc