Banner Nhật Hạ

(Phụ Nữ Hiện Đại) – Cửa hàng đầu tiên của Thương hiệu thời trang La Chapelle đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 17/11/2018. Buổi lễ khai trương của hàng (nằm cạnh SC Vivo, quận 7) thật ấn tượng với sự tham gia của các khách mời, đối tác chiến lược của La Chapelle ca sĩ Đông Nhi, các người mẫu biểu diễn thời trang…

Nghi thức cắt băng khai trương cửa hàng La Chapellen đầu tiên tại Việt Nam 

Với kế hoạch thâm nhập và phát triển rộng rãi ở thị trường Quốc tế, với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng thời điểm này, La Chapelle đã chính thức khởi động cho sự phát triển của mình bằng sự kiện ra mắt cửa hàng thời trang đầu tiên tại Tp.HCM. La Chapelle mang đến sự đa dạng thiết kế thời trang cho các tín đồ thời trang và người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hợp lý và hàng ngàn mẫu sản phẩm.

La Chapelle – một thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 1998, với 08 thương hiệu thành viên lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Cái tên La Chapelle lấy nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận và phong cách đầy lãng mạn của Pháp, đầy đam mê, La Chapelle trong những năm qua đã luôn mang đến cho khách hàng những bộ trang phục tinh tế, sang trọng và quyến rũ như chính tên gọi của nó, cùng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm của 8 thương hiệu thành viên, La Chapelle có đủ các trang phục  phù hợp dành cho mọi lứa tuổi dành cho cả Nam và Nữ từ 18-45 tuổi.

Bà Moumou, đại diện thương hiệu la Chapelle Việt Nam (người ngồi giữa) chia sẻ trong phần giao lưu giới thiệu về cửa hàng đầu tiên và kế hoạch phát triển thương hiệu này tại Việt Nam sắp tới

Sau cửa hàng tiên phong đầu tiên tại Tp.HCM, La Chapelle dự kiến phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng rộng khắp Thành phố HCM và tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng với các cửa hàng tiêu chuẩn trong năm 2018  và 2019.

Bà Moumou, đại diện thương hiệu La Chapelle Việt Nam chia sẻ: “Với việc ra mắt thương hiệu thời trang La Chapelle tại thị trường Việt Nam sự đa dạng về phong cách, thuộc phân khúc giá cả hợp lí với Showroom đầu tiên tại  Hồ Chí Minh, chúng tôi hi vọng sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ, hào hứng, đa dạng về phong cách cho chị em phụ nữ và cả nam giới. Nhân dịp khai trương này, chúng tôi dành rất nhiều chương trình khuyến mại cho các khách tham quan và mua sắm như những lời cảm ơn chân thành nhất của chúng tôi tới sự quan tâm và ủng hộ của các tín đồ thời trang tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung “.

Nhân dịp khai trương cửa hàng, gặp gỡ khách mời cùng các nghệ sỹ nổi tiếng và cùng trải nghiệm các sản phẩm đặc biệt, được tặng Voucher lên đến 500.000 VND để sử dụng mua sắm cho tất cả các sản phẩm trang phục Nam Nữ, cùng các quà tặng hiện vật hấp dẫn khác dành cho khách hàng đến tham dự buổi ra mắt. Chương trình khuyến mãi diễn ra duy nhất trong ngày khai trương tại Showroom La Chapelle vào lúc 16h30, ngày 17/11/2018. Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm thú vị và thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các ban nhạc và nghệ sỹ khách mời.

Ca sĩ Đông Nhi cũng có mặt tham dự giao lưu và biểu diễn trong ngày khai trương

Với sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam mang tính bước ngoặt trong năm 2018, La Chapelle hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng với những trải nghiệm phong phú, từ những trang phục phong cách đời thường, đi chơi cho đến các trang phục dành cho giới công sở, với sự đa dạng phong cách cho cả chị em phụ nữ và nam giới, cùng dịch vụ xứng tầm và trải nghiệm mua sắm đẳng cấp thương hiệu thời trang quốc tế.

Một số mẫu thời trang La Chapelle được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp bất tận và phong cách đầy lãng mạn của Pháp do các người mẫu biểu diễn trong ngày khai trương:

 

Thời trang La Chapelle:

Tòa nhà Sky Garden, 1056 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

(cạnh trung tâm mua sắm SC Vivo)

 

Chi Chi 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Banner Nhật Hạ