Sáng 13/05/2018, Nhân ngày của Mẹ, Vedan Việt Nam đã tổ chức sự kiện xác lập kỷ lục “Chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam” do Tổ chức kỷ lục Việt Nam tham dự và xác lập tại Công viên Lê Thị Riêng, Q.10, TP.HCM.

Trong vòng 2 giờ, dưới sự hướng dẫn và trực tiếp thực hiện của Vua đầu bếp Thanh Cường, 20 đầu bếp đã cùng nhau chế biến nên chảo cơm chiên khổng lồ. Đầu bếp Thanh Cường cũng đã hướng dẫn tất cả khách tham dự cách chế biến món cơm chiên Hải sản.

Các công đoạn chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến trong chiếc chảo dày 5mm có đường kính 3m, chiều cao 0,4m, nặng khoảng 300kg. Để thực hiện kỷ lục này, các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8m để đảo chung gia vị cơm chiên hải sản của Vedan và tất cả các nguyên liệu với nhau. Tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600 kg.

Bên cạnh “Lễ công bố xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam”, nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống gia đình, đặc biệt là vai trò của người phụ nữ, nhân “Ngày của mẹ” (Chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm), Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp “Đàn ông cũng có thể nấu ăn” với chuỗi hoạt động đa dạng và ý nghĩa trong sự kiện. Với tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn, vì thế để chia sẻ công việc gia đình, người đàn ông cũng có thể vào bếp và thể hiện tài nấu nướng.

Chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam đã được xác lập. Ông Dương Khôn Tường – Tổng Giám Đốc, Đại diện Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam nhận bằng chứng nhận xác lập kỷ lục

Sự kiện gồm chuỗi hoạt động hấp dẫn như: chiêm ngưỡng màn xác lập chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam; trải nghiệm thế giới ẩm thực và thưởng thức hương vị gà chiên, khoai lang chiên giòn chế biến từ bột chiên Vedan; trải nghiệm món lẩu thơm ngon đậm đà được nêm nếm từ gia vị lẩu của Vedan; tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc đáng nhớ” với nhiều giải thưởng hấp dẫn; khu vực thư giãn và làm nail nghệ thuật miễn phí dành riêng cho phụ nữ.

Phụ nữ cũng được chăm sóc, làm đẹp trong ngày hội này

Phát biểu tại sự kiện, Ông Dương Khôn Tường – Tổng Giám Đốc, Đại diện Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam cho biết: “Trên chặng đường phát triển, Vedan luôn cố gắng nỗ lực cho ra đời các sản phẩm mới với sự đa dạng các loại hương vị khác nhau cho thực đơn bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt thêm phong phú. Sự kiện đặc biệt lần này chính là dịp để chúng tôi tri ân, và mang đến những giá trị thiết thực thông qua những dòng sản phẩm mới cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho khách hàng”.

Là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu trong việc sản xuất chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột tại khu vực Châu Á, Vedan không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm gia vị có tính năng tiện dụng, dinh dưỡng để mỗi người đều có thể tận hưởng niềm vui trong nấu ăn. Gia vị Vedan giúp người dùng dễ dàng nấu ra một bữa ăn ngon đậm đà, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Đó là niềm tự hào của Vedan và cũng là giá trị thương hiệu lâu dài mà Vedan luôn hướng tới: Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc