Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp Kohler khai trương trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler (Kohler Design Center) lớn nhất tại TP.HCM.

Nằm bên trong trung tâm nội thất N.1 Homepro, tọa lạc tại 640A đường số 3, P.An Phú, Q.2, TP.HCM, Kohler Design Center có diện tích ấn tượng 1.600 m2, trưng bày các dòng sản phẩm phòng tắm và bếpmới nhất, hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế đến công nghệ sẽ khiến người tiêu dùng và khách tham quan mãn nhãn. Với hơn 3000 sản phẩm có thiết kế tinh tế và công nghệ đỉnh cao, Kohler Design Center sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng.

Ong Larry Yuen thu 2 tu trai sang nang ly chuc mung su thanh cong cua trung tam trung bay san pham Kohler va toilet thong minh Veil 560x373 Kohler Khai trương Trung tâm trưng bày sản phẩm tại TP. HCM

Nhân dịp này, Kohler đồng thời giới thiệu toilet thông minh Veil, phiên bản đặt sàn đến người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế tối giản, đường nét thanh thoát kết hợp tính khả dụng cao, Veil không chỉ mang đến những trải nghiệm vệ sinh đẳng cấp mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng tắm.

Toilet thong minh Veil 10 560x428 Kohler Khai trương Trung tâm trưng bày sản phẩm tại TP. HCM

Veil là sự kết hợp của tính nghệ thuật và các tiện ích sang trọng. Thiết kế bo cong mềm mại, kiểu dáng nắp ngồi French Curve được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa các điểm chịu lực, làm từ vật liệu kháng khuẩn mang đến sự thoải mái và gia tăng tính vệ sinh cho người sử dụng.

 

Theo TC Thời Trang Trẻ 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc