Nữ doanh nhân trong thời kì hiện đại luôn bận rộn với công việc để vươn tới sự thành đạt. Nhưng đối với doanh nhân Trần Thanh Thảo như vậy là chưa trọn vẹn, thành công đích thực trong cuộc sống là thành đạt trong công việc và vun đắp xây dựng gia đình an vui hạnh phúc.

Nữ doanh nhân Trần Thanh Thảo không chỉ được công chúng ngưỡng mộ bởi nổ lực vươn lên, từ con số 0 xây dựng nên Thẩm mỹ công nghệ cao Thanh Thảo mà còn bởi bí quyết giữ gìn gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm.

T16

Doanh nhân Trần Thanh Thảo là hình mẫu của nhiều phụ nữ trẻ noi theo.

Thuở đầu lập nghiệp, doanh nhân Trần Thanh Thảo đã có giai đoạn vất vả khi phải tự nghiên cứu, tham gia học hỏi nhiều nơi về công nghệ làm đẹp vừa phải chu toàn bổn phận của người vợ người mẹ, không giành nhiều thời gian cho bản thân. Cô phải hết sức nổ lực để có vị trí trong việc kinh doanh, rồi mới bắt đầu lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

T20

 Giữ gìn nhan sắc là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho Trần Thanh Thảo.

Nhờ vào nhiệt huyết, đam mê và nổ lực không ngừng, đến bây giờ doanh nhân Trần Thanh Thảo đã đạt được thành công trong kinh doanh như mình mong muốn. Mặc dù với vai trò Giám đốc phải quán xuyến nhiều việc nhưng cô luôn có kế hoạch cụ thể để dành cho gia đình và bí quyết xây dựng tổ ấm.

T26

 Trần Thanh Thảo luôn chăm sóc, vun đắp cho mái ấm nhỏ của mình

T37a

 Gia đình cùng quây quần đi chơi cùng nhau dịp cuối tuần

Một trong những bí quyết xây dựng tổ ấm của doanh nhân Trần Thanh Thảo là ở bên gia đình bất cứ khi nào có thể. Cạnh những giờ làm việc, cô luôn hướng về gia đình, tranh thủ nấu những món ăn lạ miệng cho bữa cơm gia đình thêm thú vị. Những ngày nghỉ cuối tuần luôn dành cho con, cùng gia đình đi du lịch để mang lại làn gió mới cho mái ấm.

T27

Là người mẹ luôn lắng nghe tâm tư nỗi niềm của các con

Đặt biệt nhất doanh nhân Trần Thanh Thảo luôn quan niệm “nơi nào việc nấy”, khi ở bên gia đình cô hoàn toàn tạm gác lại những bộn bề của công việc, dành tâm trí để lắng nghe con cái từ những chuyện bé nhỏ, chuyện bạn bè cho đến những việc lớn hơn của con là vấn đề học hành, mơ ước và hướng đi trong tương lai. Cô luôn chia sẻ và đón nhận những nỗi niềm của ông xã để thặt chặt tình cảm vợ chồng, đồng thời đây cũng là cách giúp hai hỗ trợ nhau, giải quyết những rắc rối trong việc kinh doanh, tìm ra phương pháp tốt cho công việc cũng như cuộc sống.

T29

Trần Thanh Thảo cùng hạnh phúc viên mãn bên gia đình

Với những bí quyết này, không phải người phụ nữ nào cũng có sự khéo léo và sự tinh tế để xây dựng mối quan hệ gia đình êm đẹp. Riêng đối với doanh nhân Trần Thanh Thảo, đến hiện tại cô rất hài lòng với bản thân khi ngày càng thăng tiến trong công việc, gia đình yên ấm với hai nàng công chúa ngoan ngoãn và ông xã luôn làm điểm tựa cho gia đình thân yêu.

Theo Phụ Nữ Ngày Nay 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc