(Phụ Nữ Hiện Đại) – Cuốn sách “Kinh điển về khởi nghiệp” được xuất bản trước đây của tác giả Bill Aulet đã đặt nền nóng cho một phương pháp giáo dục chặt chẽ nhưng thiết thực trong hoạt động đào tạo tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Tuy nhiên, việc gói gọn toàn bộ những điều về khởi nghiệp chỉ trong một cuốn sách hơn 300 trang là điều không tưởng. Vì thế cuốn sách “Kinh điển về khởi nghiệp – Thực hành” ra đời nhằm giúp độc giả dễ dàng ứng dụng được 24 Bước lý thuyết.

Với cuốn “Kinh điển về khởi nghiệp – Thực hành”, bạn sẽ có thể:

– Xây dựng doanh nghiệp một cách có hệ thống.

– Mài sắc trực giác để có thể nhìn ra và khắc phục vấn đề trước khi mọi chuyện đi xa hơn.

– Kiểm tra và làm sâu sắc hơn vốn kiến thức của bản thân thông qua các bài tập, phiếu bài tập, và các trường hợp điển hình.

– Đổi mới, bảo toàn, và sáng tạo ra những sản phẩm mà khách hàng mong muốn và sẵn sàng mua.

Cuốn sách này dành cho ai?

– Các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp

– Các bạn đang quản lý các công ty start up

– Các nhà quản lý trẻ trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Và tất cả những ai đang muốn tìm hiểu cách vận hành một doanh nghiệp non trẻ.

Khởi nghiệp là một công việc nghiêm túc đi kèm với rất nhiều rủi ro và đòi hỏi nhiều sự hy sinh. Nhưng phần thưởng mà nó mang lại sẽ khiến bạn thay đổi và cảm thấy mãn nguyện.

Cuốn sách “Kinh điển về khởi nghiệp” của Bill Aulet làm thay đổi vĩnh viễn cách nhìn nhận của giới chuyên gia về chuyện khởi nghiệp. Cuốn sách “Kinh điển về khởi nghiệp – Thực hành” đi kèm này không thể thay thế cho cuốn “Kinh điển về khởi nghiệp” mà là một tài liệu bổ sung.

 

Nó như là cuốn sổ tay hướng dẫn thiết thực giúp bạn triển khai bộ khung trên, cuốn “Kinh điển về khởi nghiệp – Thực hành” sẽ chia nhỏ từng bước để giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, nhấn mạnh vào các trọng điểm có ý nghĩa tới sự sống còn của một doanh nghiệp non trẻ. Các bài tập và nội dung đánh giá trong sách giúp bạn phát huy các điểm mạnh của mình đồng thời chỉ ra các vấn đề cần cải thiện – bởi trong kinh doanh, tốt vừa đủ là chưa đủ.

Hy vọng rằng bạn sẽ luân phiên vận dụng cuốn Kinh điển về khởi nghiệp và cuốn sách thực hành này để hiểu sâu hơn, phát huy được nhiều hơn nữa tác dụng của bộ khung 24 bước hành động hiệu quả để biến ước mơ kinh doanh của bạn trở thành sự thật.

Công ty CP Sách Thái Hà trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc