[Chân dung Phụ Nữ Hiện Đại] – Nhân dịp 8/3, CLB Phụ Nữ Hiện Đại giới thiệu bộ ảnh mới của diễn viên Kiều Liên (thành viên CLB) do nhiếp ảnh Jet Nguyễn thực hiện. Chủ đề bộ ảnh mang sự phóng khoáng, tươi trẻ kết hợp cùng truyền thống người phụ nữ Việt trong thời hiện đại, luôn học hỏi nét đẹp phụ nữ Á Đông xen lẫn nét sáng tạo mạnh mẽ và độc lập của phụ nữ phương Tây. 

TT liên quan: Hoàng Vũ & Kiều Liên tự thưởng du lịch Đà Lạt sau một năm áp lực làm phim ngắn vì cộng đồng

Kiều Liên chia sẻ: Liên rất thích áo dài và mong muốn chiếc áo dài là một trong những hành trang đi đến thành công cho công việc của mình, bởi chiếc áo mang được sự gợi cảm mãnh liệt của Tây phương, nhưng kín đáo của Á Đông, và nhất là thướt tha tình cảm giống như tính cách con người của Liên vậy”.
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-15
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-12
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-11
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-10
Bộ ảnh do Jet Nguyễn thực hiện với ý tưởng tạo sự mới lạ cho các bạn gái thấy rằng áo dài không chỉ là chiếc áo truyền thống mà còn là một trang phục rất đời, rất thời trang và bay bổng chứ không gò bó.
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-9
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-8
Kiều Liên-phunuhiendai.vn-7
Bộ ảnh muốn nói lên sự phá cách và chừng mực bởi chúng ta luôn đổi mới nhưng luôn phải giữ bản sắc của chính mình nên bộ ảnh lúc thì tung cánh như 1 loài chim, lúc tái hiện lại hình ảnh của 1 cô gái trong tranh với nhiều sắc thái huyền bí
8
9
10
11
Người mẫu : Kiều Liên 
Nhiếp ảnh : jet nguyễn 
Áo dài: Mai Đào 
CLB Phụ Nữ Hiện Đại 
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc