(Phụ Nữ Hiện đại) – Từ 20/6/2022, khách hàng có cơ hội trúng ngay vàng miếng 24K khi mua Hạt nêm Aji-ngon® Heo với chương trình “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ” .

Chào hè náo nhiệt, nêm ngon trúng vàng

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng, kho giải thưởng của “QUÀ HẾT Ý DỄ TRÚNG TỨC THÌ” bao gồm: 400 Giải Đặc Biệt: 1 miếng vàng PNJ 24K loại 1 chỉ; 10.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 20.000 đồng; 20.000 Giải May Mắn 1: Thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng.

Chương trình “Quà Hết Ý Dễ Trúng Tức Thì” cùng Aji-ngon®tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng

Ngoài ra, nếu chưa may mắn để trúng 1 trong 3 giải thưởng trên, khách hàng sẽ được tặng 1 phần quà là công thức nấu ăn từ Aji-ngon®.

Khách hàng chỉ cần mua bất kỳ sản phẩm Hạt nêm Aji-ngon® Heo loại 170 gram, 400 gram hoặc 900 gram với bao bì được in thông tin và hình ảnh về chương trình khuyến mại này từ ngày 20/06/2022 đến hết ngày 19/11/2022. Sau khi nhận được mã dự thưởng in bên trong bao bì, khách hàng sẽ tham gia chương trình quay số trúng thưởng để có cơ hội sở hữu một trong các giải thưởng cực hấp dẫn trên.

Sản phẩm hiện có mặt trên các sàn thương mại điện tử

Điểm đặc biệt của chương trình là người chơi sẽ biết ngay mình có trúng giải thưởng hay không ngay khi quay vòng quay trên website chương trình mà không cần chời đợi đến ngày công bố giải.

Sau khi tìm thấy mã dự thưởng gồm 12 chữ số in bên trong bao bì, khách hàng có thể tham gia theo 2 cách.

  • Cách 1: Gửi mã dự thưởng qua tin nhắn SMS đến tổng đài của chương trình. Hệ thống sẽ tự động quay số trúng thưởng và trả kết quả ngay lập tức cho khách hàng.
  • Cách 2: Truy cập vào website của chương trình tại https://ajingon.vn/ và nhập mã dự thưởng. Với cách này, khách hàng được tự quay số trên website của chương trình và nhận kết quả ngay lập tức

Khách hàng cũng có thể quét mã QR code được in trên bao bì sản phẩm để vào website ngoài cách truy cập trực tiếp vào website chương trình. Các thông tin chi tiết về cách thức đăng kí tham gia dự thưởng cùng thể lệ chương trình, khách hàng vui lòng tham khảo tại website chính thức của chương trình.

Hạt nêm Aji-ngon® – Vị ngon nhân đôi

Hạt nêm Aji-ngon® Heo là hạt nêm tiên phong trên thị trường hiện nay sử dụng chiết xuất xương thịt hầm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Sau quá trình nghiên cứu phát triển, Hạt nêm Aji-ngon® Heo – Đậm thịt ngọt xương không chỉ ngon mà là ngon nhân đôi – “Đậm đà từ vị đầu, ngon lâu đến hậu vị” nhờ thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo được chọn lựa kĩ lưỡng và hầm chậm trong nhiều giờ.

Hạt nêm Aji-ngon® mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

Sản phẩm giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, có thể dùng cho nhiều phương pháp chế biến như chiên, xào, kho, hầm…, mang đến những bữa cơm gia đình đầm ấm cùng vị ngon nhân đôi cho từng món ăn.

Sản phẩm giúp giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm

Giờ đây, hạt nêm Aji-ngon® không chỉ ẩn chứa vị ngon nhân đôi mà còn mang đến hơn 30.000 giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn rinh về nhà. Sản phẩm hiện đã có mặt tại chợ, cửa hàng bán lẻ, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử Tiki, ShopeeLazada.

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất