(Phunuhiendai.vn) – Chị Tuyết Nhung, một nhân viên ngân hàng nhưng lại có được thành công với công việc kinh doanh online. Ít ai biết rằng công việc kinh doanh của chị bắt đầu với mức vốn chỉ 2 triệu đồng. Và sau 5 năm chị đã cực kỳ thành công với công việc của mình bằng cách mang sản phẩm tỏi đen Hoàng Ngân phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc hiện nay và chị lấy tên con gái để đặt tên cho sp của mình, đứa con tinh thần thứ hai mang tên “tỏi đen Hoàng Ngân “.

Khởi nghiệp kinh doanh “tỏi đen Hoàng Ngân” chỉ với… 2 triệu đồng

Vào năm 2016 chị Tuyết Nhung vô tình nhìn thấy cụm từ “tỏi đen” trên mạng. Cảm thấy khá tò mò, sau khi tìm hiểu về công dụng thì chị đã quyết tâm tự tay làm thử. Chị đặt một nồi ủ công suất nhỏ trên mạng với giá 2 triệu đồng để tự làm cho chị và gia đình sử dụng.

Chị Tuyết Nhung – Chủ thương hiệu tỏi đen Hoàng Ngân

Tỏi đen Hoàng Ngân mang đến những hiệu quả vượt trội

Tỏi đen được sản xuất trên dây chuyền đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Tỏi đen được đóng gói kỹ lưỡng, đảm bảo vệ sinh

Thành quả đầu tiên, những mẻ tỏi đen thành công ngoài mong đợi. Chị đã chia sẻ với mọi người trên facebook về thành phẩm của mình. Rất nhiều người bạn của chị khi đó muốn ăn thử. Những mẻ tỏi tiếp theo đã nhận được phản hồi rất tốt. Công việc kinh doanh online của chị bắt đầu từ đó.

Thành công sau những nỗ lực và cố gắng

Ít ai biết công việc chính của chị Tuyết Nhung vẫn là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Vì vậy mà thời gian để theo đuổi đam mê của chị cũng không được thuận lợi. Công việc kinh doanh, bán hàng online của chị sẽ bắt đầu từ 10h đêm đến 2h sáng hôm sau.

Có thể thấy, những mẻ tỏi đầu tiên được nhiều người đón nhận. Với hiệu ứng lan truyền, người trước giới thiệu cho người sau và với việc tỏi đen khi đó vẫn là một sản phẩm mới mẻ, xa lạ đã khiến ngày càng có nhiều người hơn mong muốn sử dụng sản phẩm của chị. Vì vậy mà chị đã quyết định nhập máy ủ công suất lớn với mỗi mẻ lên tới 500kg. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, tỏi đen Hoàng Ngân hiện đã có mặt trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Mỗi tháng hiện tại cung cấp ra thị trường từ vài tạ, vài tấn.

Cung cấp ra thị trường tư vài tạ đến vài tấn

Ngoài ra với mong muốn ngày càng có nhiều người được sử dụng sản phẩm tốt, chị đã áp dụng phương châm kinh doanh: “Dù khách mua về để bán thì 1kg cũng được tính giá sỉ và không phân biệt khách sỉ lớn hay nhỏ.” Chính với phương châm này đã giúp tạo lòng tin nơi khách hàng. Sản phẩm tỏi đen Hoàng Ngân cũng vì thế mà ngày một phát triển hơn. Hãy cho Hoàng Ngân 20% sự tin tưởng, Hoàng Ngân sẽ trả lại cho bạn 100% sự hài lòng.

Hotline: 0919 850 671

Địa chỉ: 84 Biên Cương.

Facebook liên hệ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100016494522867

H.M 

 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất