Ngày hội khởi động giải chạy việt dã TPHCM – HCMC Run 2013 Chinh phục cầu Phú Mỹ tại NVH Thanh Niên TPHCM đã thu hút hơn 5000 lượt người tham dự. Tính đến hết ngày 24.11.2013, HCMC Run đã vượt con số 5500 người đăng ký, hứa hẹn một giải chạy ấn tượng và ý nghĩa vào ngày chủ nhật, 8.12.2013 tại quận 7, TPHCM.

Ngay từ sáng sớm 24.11, rất đông bạn trẻ đã tới NVH Thanh niên để tham gia các hoạt động, trò chơi và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. Đại sứ của chương trình Philip Nguyễn hồ hởi chia sẻ: “Đây là giải chạy việt dã đầu tiên tại TPHCM, nhưng chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ hàng năm.

Với lượng người tham gia và cổ vũ nhiệt tình như mùa giải đầu tiên này, khiến chúng tôi tự tin và có thêm sức mạnh. Tôi tin, từ đây phong trào rèn luyện sức khỏe theo nhóm, với bộ môn chạy bộ, sẽ được nhân rộng. Chúng tôi cảm thấy vui và tự hào, vì góp được một phần nhỏ bé vào cuộc sống tích cực của người dân TPHCM”.

Diễn viên Tăng Thanh Hà, với tư cách là giám đốc công ty Matchbox, đơn vị tổ chức chương trình cho biết: “Khi bắt đầu giải chạy, chúng tôi không dám nghĩ tới việc được đông đảo mọi người ủng hộ đến vậy. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì đã có rất nhiều người chung tay với mình. Các anh em nghệ sỹ cũng tham gia rất tích cực và điều đó khiến tôi cảm động. Chỉ còn hai tuần nữa là giải chạy sẽ diễn ra, chúng tôi đang trong thời gian đếm ngược từng ngày. Có chút hồi hộp, nhưng trên hết là cảm giác vui mừng vì mình đang góp sức làm được một điều ý nghĩa cho thành phố này”.

Ca sỹ Trà My Idol trẻ trung và khỏe khoắn trên sân khấu ngày hội khởi động 

Ca sỹ Trà My Idol cũng chia sẻ, được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa và tích cực như HCMC Run 2013, tôi cảm thấy rất ấm áp. Chúng tôi, những người trẻ tuổi, cần cố gắng để sống lành mạnh và vươn lên. Việc chạy bộ giúp chúng ta rèn sức khỏe và còn rèn được cả sự kiên trì trong cuộc sống…
HCMC Run 2013 đã chính thức đóng lại phần đăng ký. Mỗi người đăng ký sẽ nhận được một con chip điện tử để gắn vào giày đo thành tích chạy, một áo chạy cùng những thông tin hướng dẫn. Đây là cuộc thi chạy đầu tiên tại Việt Nam có gắn chip điện tử. Cuộc đua năm nay có rất nhiều gương mặt nổi tiếng cùng tranh tài: Running man Vũ Xuân Tiến, rocker Phạm Anh Khoa, siêu mẫu Trang Trần, Huỳnh Nu, quán quân Cuộc đua kỳ thú Diệp Lâm Anh, diễn viên Harry Lu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Ngọc, Nguyên Bảo, Hải Vương, ca, nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, Nguyên Minh, Thùy Hoàng Diễm, Hương Giang Idol, MC Tuấn Nam, Như Quỳnh…

 TT được cung cấp bởi HCMC Run – Ảnh: Zun Phan

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc