Nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng sống mạnh mẽ, đồng thời tạo ra một sân chơi đầy thú vị cho những người phụ nữ có sức hấp dẫn đối với cộng đồng mạng xã hội, công ty truyền thông OD và Remo phối hợp tổ chức cuộc thi Đóa Hồng Xanh.

  1. Khởi đầu của một hành trình

Phụ nữ và mạng xã hội – hai yếu tố khác biệt, nhưng lại góp phần tạo nên hàng ngàn câu chuyện cảm hứng cho thế giới. Vì, hiện nay phụ nữ không chỉ là người nội trợ đảm đang mà còn là những người có tri thức và các mối quan hệ trong xã hội. Vì, những câu chuyện về cảm hứng của các chị em được truyền tải ngày càng nhiều và rộng rãi trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

Đó cũng chính là nguyên nhân, khởi đầu cho cuộc thi ĐÓA HỒNG XANH nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng sống mạnh mẽ trong xã hội. Thông qua mạng xã hội, chính họ là những người trực tiếp đóng góp tri thức, cảm xúc và lan truyền những thông điệp sống tích cực.

Không dừng lại ở đó, BTC cuộc thi còn mong muốn kiến tạo một cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng thường niên để các chị, em có một sân chơi của chính mình.

Thông qua cuộc thi ĐÓA HỒNG XANH, chương trình muốn nhấn mạnh thông điệp “Phụ nữ là hãy tận hưởng cuộc sống của chính mình và lan tỏa hạnh phúc như những cánh hoa bồ công anh. Và dù được mệnh danh là “phái yếu” nhưng họ vẫn luôn khẳng định một phong cách sống rất hiện đại: tự lập trong tài chính, tự chủ trong suy nghĩ và tự chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình.

  1. Một hành trình khác biệt

Hành trình khác biệt của cuộc thi được xây dựng bằng chuỗi hội thảo chuyên đề, với các chủ đề khác nhau, được tổ chức hàng tháng, nhằm tạo uy tín và sự quan tâm của tất cả mọi người.

Dẫn tọa đàm gồm có các chuyên gia tâm lý, dinh dưỡng, sức khỏe… uy tín trong ngành tham dự. Cùng với hơn 20 phụ nữ thường chia sẻ những chủ đề này và được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội. Họ là những người có uy tín và sự hiểu biết về cuộc sống xung quanh.

Kết thúc buổi toạ đàm, BTC sẽ bình chọn một phụ nữ có những chia sẻ hay nhất  được đặt cách vào vòng 2 của chương trình Đóa Hồng Xanh và nhận quà của BTC.

Không chỉ đơn giản là một cuộc thi, ĐÓA HỒNG XANH tìm kiếm và vinh danh người phụ nữ truyền cảm hứng. Đồng thời kết nối cộng đồng phái đẹp và mang đến nhiều nguồn cảm hứng trong cuộc sống không chỉ trong cộng đồng, mà còn trong xã hội.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem thêm tại : https://www.facebook.com/doahongxanhbtc/

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi Đóa Hồng Xanh

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc