Bạn đã thử bước vào không gian đẹp lung linh với sách và những chiếc ghế thật êm, thật mềm của nest by AIA tại tầng 2 tòa nhà Bitexco chưa? Cảm giác thân thuộc và gần gũi đến kỳ lạ sẽ khiến bạn liên tục muốn trở lại nơi đây.

nest by AIA – Chiếc tổ ấm áp và tiện nghi

Kể từ khi được đưa vào sử dụng thì tòa nhà Bitexco trở thành một địa điểm khá nổi tiếng tại TP.HCM. “nest by AIA” nằm tại tầng 2 của tòa nhà và được nhận ra ngay lập tức bởi một lối đi ngắn lát gỗ rất đẹp. Bạn có lẽ sẽ giống tôi, sẽ cho rằng đây không thể là không gian văn phòng của một công ty bảo hiểm bởi nó quá đẹp, quá ấm áp và quá gần gũi. Nhưng sự thật đúng là như vậy.

MG 1122 Khi văn phòng là tổ ấm
“nest by AIA” còn được xem như một trung tâm dịch vụ khách hàng của AIA.

Nổi bật với dàn đèn kiểu chạy dài suốt chiều dài của văn phòng, nest by AIA còn có tầm nhìn thật rộng lớn với bức tường kiếng trong suốt nhìn ra con đường Hải Triều vô cùng tấp nập. Kệ sách cao ngất với những cuốn sách kinh doanh, sống đẹp được chọn lọc và sắp xếp cẩn thận. Bạn có thể lấy bất kỳ một cuốn trên kệ, chọn một món nước theo gu riêng và thả mình vào không gian tuyệt diệu của nest by AIA.

MG 1164 Khi văn phòng là tổ ấm

Không chỉ có những chiếc ghế sofa, ghế bành êm ái mang đến cảm giác thư giãn, nest by AIA còn có riêng một chiếc bàn dài ngay trung tâm để bạn có thể đặt máy tính ngồi làm việc. Bạn hoàn toàn không sợ bị phân tâm bởi tiếng ồn hay sự huyên náo thường thấy tại những quán cà phê thông thường hay trung tâm thương mại. Ngoài ra, nest by AIA còn có quầy bar với những chiếc ghế cao dành riêng để bạn thưởng thức các món uống ngon lành cùng bánh ngọt. Khu vui chơi trẻ em ở một góc văn phòng sẽ khiến các em bé đi cùng ba mẹ thích mê…

Không gian mở – mở cửa tâm hồn

Nếu chỉ là một người tình cờ biết đến nest by AIA, bạn ắt hẳn sẽ dành cho nơi đây những ấn tượng thật tốt đẹp ngay lần đầu ghé thăm. Còn nếu bạn đến với nest by AIA vì có những thắc mắc, vì cần tìm một gói bảo hiểm phù hợp? Tôi thật lòng chúc mừng bạn. Sẽ không có địa điểm nào lý tưởng hơn dành cho bạn ngoài nest by AIA.
Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra “biểu tượng đỏ” của AIA. Đó là một chiếc xe đạp màu đỏ – biểu tượng cho đi – món quà mà AIA thực hiện đều đặn hàng năm để mang đến cho các em học sinh một chiếc “cần câu” trên con đường tri thức.

MG 1186 Khi văn phòng là tổ ấm
Các sự kiện của AIA tại nest by AIA như seminar, workshop… đều được tổ chức mở. Khách hàng hay bất cứ ai cũng đều có thể tham gia và thu được những thông tin hữu ích.

MG 1303 Khi văn phòng là tổ ấm

Chị Nguyễn Minh Thy, nhân viên của nest by AIA cho biết: “nest by AIA đã hoạt động được hơn ba tháng. Đây là mô hình văn phòng mở đầu tiên của AIA Việt Nam cũng như trong ngành bảo hiểm nói chung tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi muốn tạo ra một không gian thân thiện, cởi mở để chào đón và chăm sóc các khách hàng có nhu cầu tìm đến với AIA. Chúng tôi đang nỗ lực để thay đổi thói quen tiêu dùng chủ động trong lĩnh vực bảo hiểm. Bạn đến với nest by AIA dù để tìm hiểu về AIA hay chỉ đến vì thích không gian đẹp, thức uống ngon, chúng tôi đều rất sẵn lòng phục vụ!”

Bài: Thùy Dung
Ảnh: Quang Giang

Theo TC Thời Trang Trẻ

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc