Banner Nhật Hạ

Ngày nay khi những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống đã ổn định, việc làm đẹp không còn là của riêng chị em phụ nữ mà nam giới ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình. Băn khoăn còn lại là lựa chọn phương pháp nào.

Đây thật sự là trăn trở của cánh mày râu. Một khách hàng nam của tôi khoảng 50 tuổi chia sẻ, anh có nếp nhăn giữa hai chân mày hằn rất sâu nên từ đối tác, bạn bè cho đến đồng nghiệp và đặc biệt là nhân viên cấp dưới… có cảm giác anh rất khó tính. Sau lần điều trị xóa nhăn, khoảng hai tuần, anh phản hồi tin vui: anh tự tin hẳn trong giao tiếp, công việc cũng thuận lợi hơn.

Với sự tiến bộ của y khoa, có nhiều phương pháp để giúp nam giới đẹp hơn, trẻ hơn mà chưa cần đến phẫu thuật. Có nhiều phương pháp thực hiện rất nhanh không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, nam giới có thể tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để thưc hiện.

  • Phương pháp xóa nhăn không cần phẫu thuật: thường các nếp nhăn khi cử động như cười, nhăn, cau có… sẽ xuất hiện. Phương pháp này được sử dụng phổ biến trên thế giới vài chục năm qua, đã được FDA Mỹ chấp thuận trong việc chích xóa nhăn. Con người trưởng thành biểu hiện của nếp nhăn là dấu hiệu của lão hóa da, càng lớn tuổi nếp nhăn càng rõ rệt và tập trung nhiều trên mặt, vùng cổ, vùng mu bàn tay… Để điều trị giảm nếp nhăn bằng phương pháp này, bác sĩ Da Liễu chúng tôi thực hiện rất nhanh khoảng 5-10 phút, điều trị một lần duy nhất, duy trì khoảng 4-6 tháng tùy cơ địa. Đây là phương pháp thuận lợi cho cánh mày râu để điều chỉnh các khuyết điểm của mình. Với phương pháp này, bác sĩ tiêm lượng protein đã được chiết xuât tinh khiết làm giảm sự co cơ dẫn đến giảm nhăn. Sau khi tiêm hiệu quả xóa nhăn sẽ thấy rõ rệt khoảng một đến hai tuần mà không để lại bất kì dấu tích nào và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa khám giải thích rõ để có chỉ định và chống chỉ định hợp lý. Phương pháp này phù hợp với khách hàng nam giới, những khách hàng không muốn người khác biết mình đi “làm đẹp”. Hiện nay phường pháp này rất phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây.
  • Một phương pháp “phù thủy tạo hình” khác mà nam giới có thể tìm hiểu đó là thẩm mỹ không phẫu thuật: Tiêm filler cho vùng lõm hoặc nếp nhăn sâu. Cũng giống như tiêm xóa nhăn, tiêm filler cũng được FDA chấp thuận cho chỉ định trong tiêm thẩm mỹ, ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh, không cần thời gian nghỉ dưỡng, rất thuận tiện cho khách hàng là nam giới, người không có nhiều thời gian để chăm sóc da. Thành phần chính là HA- hyaluronic acid, thành phần có trong da con người và được điều chế tinh khiết nên rất an toàn. Tiêm filler cho hiệu quả thấy ngay sau điều trị có thể nâng đỡ cấu trúc da và nâng vùng chảy xệ. Phương pháp này rất hay và phổ biến nhiều nước trên thế giới.
  • Bộ đôi hoàn hảo điều trị cho nam giới là tiêm xóa nhăn động và tiêm filler: Sự phối hợp hai phương pháp này mang lại sư tự tin cho nam giới. Do mức độ phổ biến của phường pháp này, nhiều cơ sở không chính qui, kỹ thuật không đảm bảo, nguồn filler trôi nổi… gây nên các tai biến nghiêm trọng.

Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ nói thêm các phương pháp khác thích hợp cho nam giới với thời gian điều trị rất nhanh như làm sáng da bằng laser, căng da mặt bằng chỉ, trẻ hóa da bằng huyết tương giàu tiểu cầu… với ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, không nghỉ dưỡng và chi phí hợp lý.

BS Thạch Văn Toàn

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV ĐHYD

Nguồn; tcsuckhoe.com

http://www.tcsuckhoe.com/khi-nam-gioi-lam-dep/

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc