Thần tượng Bolero mùa thứ 2 được lên sóng vào đầu tháng 3/2017, cuộc thi hội tụ “trai tài gái sắc” trên khắp cả nước, mỗi thí sinh tham gia đều lưu lại những dấu ấn riêng biệt. Trong tập 3 Thần tượng Bolero, 4 vị huấn luyện viên phải “điêu đứng” trước giọng hát chuẩn “dân nhà nghề” của nữ ca sĩ xinh đẹp Đặng Hồng Nhung và cô gái này hứa hẹn sẽ đem lại nét mới lạ cho cuộc thi năm nay.

Ít ai biết được nữ ca sĩ Đặng Hồng Nhung trong team Quang Lê một dân “nhà nghề” có niềm đam mê dòng nhạc dân gian, trữ tình trước khi đến với Thần tượng Bolero. Trong khi đó, cuộc thi lại hội tụ đa phần là các thí sinh chỉ có đam mê với dòng nhạc bolero. Chính vì vậy, Đặng Hồng Nhung một ca sĩ theo dòng nhạc dân gian xuất hiện trong cuộc thi Thần tượng Bolerokhiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Đặng Hồng Nhung -phunuhiendai.vn-1

Đặng Hồng Nhung xuất hiện xinh đẹp trên sân khấu Thần tượng Bolero

Là một ca sĩ trẻ mà đã trang bị cho mình một bề dày kiến thức chuyên sâu về thanh nhạc, Đặng Hồng Nhung được đào tạo tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam khoa Thanh nhạc. Từng lọt vào Top 6 Chung kết Sao mai khu vực phía Bắc năm 2013 và hàng loạt các giải thưởng lớn khác. Không dừng lại vậy, Đặng Hồng Nhung quyết định vừa theo đuổi đam mê vừa tự mình truyền ngọn lửa ấy tới những ai có chung định hướng đam mê với mình. Và hiện nay Đặng Hồng Nhung đảm nhiệm vị trí Giám đốc đào tạo Trung tâm nghệ thuật Adam kiêm giảng viên đào tạo chuyên nghiệp các lớp học nhạc tại trung tâm.

Đặng Hồng Nhung -phunuhiendai.vn-2

Đặng Hồng Nhung là một cô giáo trẻ giàu lòng nhiệt huyết và yêu nghề giảng dạy

Đặng Hồng Nhung -phunuhiendai.vn-3

Đặng Hồng Nhung đảm nhiệm các lớp thanh nhạc trên kênh truyền hình MyTV. Trong đó Khánh An là một trong những học sinh xuất sắc

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng từ nhỏ Hồng Nhung đã thích nghe dòng nhạc dân ca, trữ tình và dòng nhạc đó đã thấm vào người lúc nào không hay. Sau này Đặng Hồng Nhung cũng thử vươn mình sang dòng nhạc bolero, mặc dù đó không phải là sở trường lớn nhất.

Trong vòng Tinh hoa vừa qua, Đặng Hồng Nhung đã chinh phục được hai vị HLV Lệ Quyên và Quang Lê khi cô thể hiện bài hát “Phận tơ tằm” đầy mượt mà, đậm màu bolero pha trộn kỹ năng thanh nhạc điêu luyện, tạo nên một bài hát “độc đáo” mà hiếm ca sĩ nào có thể có được.

Đặng Hồng Nhung -phunuhiendai.vn-4.jpg

Trong đêm thi thứ 3, Đặng Hồng Nhung đã mang tới những giai điệu đầy mượt mà, đậm màu bolero của nhạc phẩm “Phận tơ tằm”

Giám khảo Quang Lê nhận xét: “Có những bài hát thuộc nằm lòng từ bao nhiêu năm rồi, lâu lâu bạn thay đổi một chút đỉnh, nghe có một cái gì đó là lạ như một làn gió mới. Cho nên nếu như bạn về với đội của mình, mình sẽ giữ cái hay của bạn và thêm những gì cần thiết cho phù hợp với bạn.” Đặng Hồng Nhung -phunuhiendai.vn-5.jpg.png

Hồng Nhung lựa chọn về đội HLV Quang Lê

Khi hỏi Đặng Hồng Nhung về những khó khăn khi kết hợp thanh nhạc vào trong bài hát, Nhung tâm sự: “Do được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nên khi hát bolero Nhung có chọn lọc những kỹ thuật để đưa vào bolero, nhưng không phải là tất cả bởi vì tính học thuật trong hát cổ điển rất kịch tính. Còn đối với bolero càng mộc mạc càng tốt nên khi đưa vào cần chọn lọc thật tinh tế để làm sao vẫn giữ nguyên sự mộc mạc của nó nhưng cũng phải đem lại nét tươi mới cho bài hát”.

Với niềm đam mê với dòng nhạc bolero cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, bài bản của giám khảo Quang Lê, “bông hồng” xinh đẹp Đặng Hồng Nhung tại Thần tượng Bolero hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho quý khán giả.

Phụ Nữ Hiện Đại & Ý Tưởng Mới
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Meidia

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc