Bộ phim “Đêm dài như biển” chính thức ra mắt khán giả BHD star icon 68, Tp.HCM đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, dù phim đã hết nhưng khán giả vẫn ngồi ngơ ngác vì số phận nhỏ nhoi của những con người chân chất.

“Tôi muốn biết vì sao anh Hoàng Minh Phi có thể vào vai Tâm 1 cách thuần thục giống như người khiếm thị đến như vậy và tôi không thể nào ngăn được nước mắt của mình” – chị Hà , một khán giả chia sẻ trong buổi giao lưu.

Khán giả cũng đặt nhiều câu hỏi và cả sự quan tâm công ăn việc làm thật của người khiếm thị. 1 khán giả nam cho biết cảm giác anh phải nén nước mắt khi xem phim và tìm hiểu những tấm thảm đan trong phim để anh tìm mua.

Giám đốc sản xuất phim Nguyễn Hoàng Vũ chia sẻ rõ hơn với khán giả với sự dẫn dắt chương trình của MC Ngọc Tiên: “Tôi sợ đưa quảng cáo vào sẽ mất mạch phim nên tôi đành cắn răng từ chối những nhà tài trợ, nhãn hàng, và nhiều người khó tin chúng tôi móc tiền túi làm phim, phim phi lợi nhuận không tài trợ không bán vé thì lấy đâu doanh thu, doanh thu lớn nhất của tôi và anh Phi là sự quan tâm và biết yêu thương của mọi người”.

Buổi ra mắt khép lại, nhiều khán giả vẫn ngẩn ngơ ra về với nét mặt đầy tâm tư. Sau TP.HCM, phim tiếp tục ra mắt khán giả Hà Nội tại rạp BHD star Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa.

Sau đó, phim sẽ thay đổi phát hành thay vì phát hành trên những trang phim có phí thì nhà sản xuất quyết định phát free trên youtube để tiếp cận nhiều khán giả hơn.

T.H

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc