Ngày 25/3/2017, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương The Oxygen – Khu phức hợp mua sắm tại tòa nhà The Vista (Quận 2, TPHCM). The Oxygen được xem là khu vực “vui chơi và giải trí của Thảo Điền” kiểu mới dành cho tất cả mọi người.

????????????????????????????????Đại biểu cắt băng khánh thành.

Oxygen_phunuhiendai_02Rất đông quan khách có mặt Lễ khai trương để chúc mừng

The Oxygen là khu phức hợp mua sắm 3 tầng với tổng diện tích hơn 8.000 m2 gồm nhiều khu vực với các tiện ích đa dạng. Với ý nghĩa của tên Oxygen (không khí), CapitaLand Việt Nam hi vọng khu phức hợp mua sắm này sẽ đem lại không khí thoải mái, tích cực và là điểm đến hằng ngày của mọi người.

Oxygen_phunuhiendai_03                                                         Khu phức hợp mua sắm The Oxygen về đêm

The Oxygen là nơi hoàn hảo cho mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình người nước ngoài sống trong khu vực xung quanh The Vista. Các nhà hàng “Đông-Tây hội ngộ” mang đến nhiều sự lựa chọn với thực đơn món ăn phong phú. Ngoài ra, siêu thi Genshai sẽ nơi mua sắm lí tưởng và tiện lợi. Các bậc phụ huynh có thể tận dụng thời gian để ăn uống cùng bạn bè hoặc mua sắm mà không cần bận tâm đến các bé. Tại The Oxygen, các bé có không không gian an toàn để vui chơi và học thêm các môn năng khiếu như lớp học tiếng Anh của ILA,lớp học toán của Superbrains, lớp học tiếng Hoa của GOODKIDS,…

Oxygen_phunuhiendai_04Cửa hàng rau sạch theo mô hình Singapore bên trong khu mua sắm The Oxygen

The Oxygen còn là nơi hẹn hò lý tưởng cho những nhóm bạn trẻ với rất nhiều nàh hàng và quán cà phê nổi tiếng như Starbuck, Tous Les Jours, GaXeo, Korean BBQ KOGI ZI…

Không chỉ mang lại không gian mua sắm và vui chơi, The Oxygen còn tích hợp co-working space tại tầng 3. Với tổng diện tích hơn 1.000 m2, được trang bị hiên đại cùng dịch vụ văn phòng đi kèm, Toong sẽ đem đến môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ và tiện lợi cho hơn 300 thành viên của các công ty startup, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Oxygen_phunuhiendai_06Ban Giám đốc CapitaLand Việt Nam và ông Đỗ Sơn Dương đối tác co-working space Toong tại Lễ khai trương.

Đặc biệt, The Oxygen hàng tháng đều tổ chức các sự kiện xây dựng cộng đồng như gần đây nhất là Lễ hội Giáng Sinh, Lễ hội Tết cổ truyền, Air Fest – Âm nhạc, Nghệ thuật và Mua sắm, chương trình giảm giá “Garage sale”, hội chợ ngày chủ nhật, sinh nhật hay các hoạt động từ thiện. Các hoạt động đều thu hút hàng trăm người đến tham gia.

Oxygen_phunuhiendai_05Quan khách tham quan The Oxygen

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Tập đoàn CapitaLand khi đến Việt Nam đã chọn phân khúc căn hộ dịch vụ để cho thuê làm bước phát triển đầu tiên. Đó là công ty con Ascott Limited với thương hiệu quen thuộc ở Việt Nam là các tòa nhà Somerset. Sau đó vào năm 2006 chúng tôi mở rộng sang phân khúc căn hộ nhà ở với nhiều tòa nhà cao cấp như The Vista. Đến nay, thị trường Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường trọng điểm của Tập đoàn CapitaLand. Ngoài ra, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thêm danh mục của mình bằng phân khúc tòa nhà văn phòng cho thuê và các khu phức hợp. Có lợi thế tích lũy kinh nghiệm phong phú và năng lực quản lý của CapitaMall Asia, một nhánh về hoạt động bán lẻ trong các khu phức hợp mua sắm của Tập đoàn CapitaLand, vì thế, The Oxygen chắc chắn sẽ đem đến nhiều lợi ích thú vị về văn hóa tiêu dùng cho cư dân trong khu vực Quận 2 và các vùng lân cận.”

 

 

Phụ Nữ Hiện Đại & CapitaLand Viêt Nam
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc