Bắt đầu từ ngày 07 – 12.07.2015 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) phối hợp cùng sở Công Thương tỉnh Khánh Hoà tổ chức Hội chợ HVNCLC năm 2015. Hội chợ có sự tham gia của 130 doanh nghiệp cùng 350 gian hàng.

Các  sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC tham gia hội chợ lần này đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã như: hàng gia dụng, kim khí điện máy, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, văn phòng phẩm, văn hóa phẩm, dụng cụ thể thao, thực phẩm, dược phẩm; hàng dệt may, da giày, hóa mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ… hứa hẹn đáp ứng đầy đủ cho người dân tỉnh Khánh Hoà mua sắm trong những ngày hè với giá cả hấp dẫn. Hội chợ miễn phí vé vào cổng từ sáng đến 4g chiều. Bên cạnh các chương trình khuyến mãi lớn, người dân Nha Trang còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng các sản phẩm giá trị trên vé vào cổng buổi tối.

Đặc biệt, với chủ đề: “Đổi mới sáng tạo để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp trong hội nhập”, Ngôi nhà chung của Hội chợ sẽ giới thiệu các thành tựu đổi mới sáng tạo đặc sắc của doanh nghiệp HVNCLC. Đây cũng là nơi diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp của mạng lưới SKC ba tỉnh Ninh Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa và kết nối nhóm sản phẩm này với hệ thống siêu thị Big C.

IMG_1377

Các hoạt động chính: 

Triển lãm giới thiệu sản phẩm Đổi mới sáng tạo được diễn ra từ ngày 07 – 12.07.2015 tại Ngôi nhà chung. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm: Trà Tâm Lan, Điện Quang, Duy Tân, Phú Lễ, Dược Hậu Giang, NaMilux. Triển lãm nhằm giới thiệu những nỗ lực và thành tựu ĐMST của doanh nghiệp để người tiêu dùng biết về những sản phẩm mới, nổi bật. Qua đó, người tiêu dùng cso thể hiểu thêm về dây chuyền công nghệ, hệ thống sản xuất, phần mềm tiên tiến đang sử dụng hay những thay đổi về phân phối, marketing mà doanh nghiệp đang thực hiện…

Đặc biệt, hội chợ năm nay có không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mạng lưới Sáng tạo khởi nghiệp (SKC) 03 tỉnh là Ninh Thuận, Lầm Đồng và Khánh Hoà. Theo đó, Ngôi nhà chung sẽ là nơi triển lãm, giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm đặc sản của mạng lưới Sáng ta khởi nghiệp (SKC) 3 tỉnh trên với những sản phẩm như táo, nho, đồ mỹ nghệ, rượu vang nho, măng tây tươi và trà măng tây; Đà Lạt có cà phê, nấm linh chi, thảo dược; Nha Trang là xoài, hàng thủ công mỹ nghệ, rong nho, dừa, nông sản chế biến (xoài khô, củ kiệu…)

Ngoài ra, từ 14:00 – 16:00, thứ Ba, ngày 07.07.2015 tại Ngôi nhà triển lãm tại Hội chợ HVNCLC sẽ diễn ra chương trình “Giao lưu kết nối với nhà phân phối”. Ban tổ chức sẽ mời đến đại diện của siêu thị Big C để các thanh niên khởi nghiệp trong mạng lưới SKC và các doanh nghiệp địa phương có thể trực tiếp hỏi và tìm hiểu về nhu cầu cũng như những quy trình, thủ tục để đưa sản phẩm vào kinh doanh trong siêu thị. Theo Ban tổ chức, có gần 20 bạn trẻ trong nhóm SKC tại 3 tỉnh sẽ tham gia trong chương trình triển lãm tại Ngôi nhà chung và giao lưu, kết nối với siêu thị Big C.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quảng bá, truyền thông, đồng thời thu hút người tiêu dùng đến hội chợ, nhiều hoạt động phong phú được tổ chức như: Gameshow we win; Gameshow đấu giá sản phẩm…

IMG_1529

Gameshow Đấu giá sản phẩm

Bắt đầu từ 18:30 đến 19:15, từ ngày 08.07 đến 12.07.2015 tại sân khấu chính và Ngôi nhà chung hội chợ. Logo và hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trên màn hình LED của sân khấu chính và màn hình LCD tại ngôi nhà chung. Sản phẩm của doanh nghiệp được giới thiệu lồng ghép vào các trò chơi như Đoán ý đồng đội, Thách đố…  và được sử dụng để đấu giá trên sân khấu chính và Ngôi nhà chung.

Gameshow trên sân khấu chính WE WIN:

Gameshow này tổ chức mỗi đêm trong các ngày từ 08.07 đến 11.07.2015, từ 19:15 đến 20:00, tại sân khấu chính của hội chợ. Mỗi lần 4 đội chơi, mỗi đội sẽ có 3 thành viên  tham gia với hình thức đấu loại trực tiếp qua 3 vòng thi. Đội chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được phần quà trị giá 2 triệu (sản phẩm) hoặc 1,5 triệu tiền mặt từ chương trình. Các vòng chơi bao gồm:

Vòng 1: “Ăn nhanh uống khỏe” – Các đội chơi cử ra 2 thành viên, trong thời gian 2 phút đội nào ăn, uống nhiều hơn sẽ trở thành đội chiến thắng.

Vòng 2: “Nhanh mắt nhớ dai” – Ban tổ chức sẽ chiếu clip từ 1 – 2 phút của doanh nghiệp và đặt câu hỏi cho các đội chơi.

Vòng 3: “Hiểu Ý đồng đội”– Mỗi đội sẽ cử ra hai thành viên để tham gia vào phần chơi này, nhiệm vụ của các bên là phải mô tả để đồng đội mình có thể trả lời chính xác sản phẩm của doanh nghiệp đang đựng trong thùng. Trong khoảng thời gian 3 phút đội nào trả lời được nhiều nhất sẽ chiến thắng.

IMG_1432

Người tiêu dùng tham quan, mua sắm tại hội chợ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị với chương trình rút thăm trúng thưởng trên vé vào cổng gồm: 06 cặp loa đứng Paramax F500 của Công ty Sóng Âm Thanh; 06 tủ TABI – M 4 ngăn Công ty Nhựa Duy Tân; 06 bếp ga hồng ngoại mặt kính tiết kiệm ga của Công ty Blue Star; 06 giải sữa chua uống Yobi của Công ty Tân Quang Minh; 06 giải Nước giải khát TB Cola của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích; 06 máy xông hơi và 6 bộ thau nhựa của Công ty Duy Thành; 01 máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun của Công ty Megasun; 01 xe đạp điện ASAMA của Công ty Thời trang và xe đạp Martin 107.

H.C/ Nguồn: Hội Doanh nghiệp HVNCLC 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc