Chính thức khai mạc Giải bóng rổ Học sinh Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2017 – 2018 Cup Nestlé MILO ngày hôm nay tại Nhà thi đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ với sự tham gia của 163 đội bóng đến từ 89 trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.  Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 tuần liên tiếp từ 12/11/2017 đến 1/12/2017 để chọn ra  những đội bóng xuất sắc nhất ở mỗi cấp học. Giải đấu do Liên đoàn Bóng rổ Thành phố Hồ Chí Minh cùng Nestlé MILO phối hợp tổ chức.

Nghi thuc tha bong chinh thuc khai mac Giai Bong ro Hoc sinh TPHCM nam hoc 2017 - 2018

Nghi thức thả bóng chính thức khai mạc giải Bóng rổ Học sinh TPHCM năm học 2017-2018

Sau 12 năm tổ chức, Giải bóng rổ Học sinh TP.HCM – Cúp Nestlé MILO đã góp phần tích cực phát triển phong trào bóng rổ trong trường học cũng như trở thành một hoạt động nòng cốt giúp phát hiện ra những tiềm năng thể thao cho đội tuyển bóng rổ thành phố. Chỉ với 50 đội tuyển tham dự năm đầu tiên, giải ghi nhận sự gia tăng về số lượng đội tham dự qua từng năm cũng như trình độ của các đội bóng. Cũng trong suốt 12 năm qua, Nestlé MILO đã bền bỉ đồng hành cùng Liên đoàn Bóng rổ Thành phố Hồ Chí Minh để phát triển bộ môn thể thao này.  Song song đó,  Nestlé MILO còn tạo điều kiện cho các em tham gia luyện tập bóng rổ bằng việc lắp đặt 200 trụ bóng rổ tại 200 trường học trên toàn thành phố.

163 doi tu 89 truong hoc tren dia ban TPHCM se tranh tai tu nay den 1.12

163 đội từ 89 trường học trên địa bàn TPHCM sẽ tranh tài từ nay đến ngày 1/12

Cùng với Giải Bóng rổ Học Sinh Tiểu học Hà Nội vừa diễn ra vào ngày 6/11 vừa qua, giải Bóng rổ Học Sinh Thành phố Hồ Chí Minh là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình “Năng Động Việt Nam” do Nestlé MILO, Sở Văn Hóa và Thể Thao khởi động trong năm 2017. Đây là chương trình nằm trong Đề án quốc gia 641 – đề án tổng thể phát triển thể lực và tầm vóc của người Việt Nam giai đoạn 2011  -2020 của Chính phủ.

Day la chuong trinh thuong nien do Nestle MILO to chuc nham phat trien phong trao bong ro hoc duong

Đây là chương trình thường niên do Nestle MILO tổ chức nhằm phát triển phong trài bóng rổ học đường

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám Đốc Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng một tương lai khỏe mạnh hơn, thông qua nhãn hàng Nestlé MILO, chúng tôi mong muốn khuyến khích thế hệ trẻ tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Vì một thế hệ Việt Nam năng động, Nestlé MILO cam kết sẽ  mang thể thao tới mỗi em nhỏ, để các em không chỉ có điều kiện phát triển thể lực mà còn học được những giá trị sống quý báu mà thể thao mang lại.”

 

 

Đinh Lan

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc