Sau thành công của bài nhạc trẻ “Mối tình nghiệt ngã” kết hợp cùng với ca sĩ Nhật Tinh Anh. Khả Tú mạnh dạn hơn thử sức thêm bài thứ hai dòng nhạc trẻ do nhạc sĩ Lê Huy sáng tác.

“Mưa ký ức” là tác phẩm được Lê Huy viết mà cô rất ưng ý. Khả Tú đã giành thời gian gần 8 tháng để hoàn tất single Album và MV “Mưa ký ức” phát hành online để dành tặng cho tất cả khán giả yêu nhạc. Cô đã cẩn thận từng chút cho đứa con tinh thần này, trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu phối nhạc, thu âm, quay phim, dựng và cuối cùng gởi đi master lại để đảm bảo phần âm thanh thật chất lượng hoàn hảo nhất.

Khatu.phunuhiendai

Ngoài vai trò là một ca sĩ được yêu mến khắp nơi trên thế giới trong cộng đồng người Việt, trong suốt một năm qua Khả Tú ngoài việc ca hát tại các bang Hoa Kỳ, cô còn được mọi người biết đến như người đứng đầu công ty Việt Charm Entertainment tổ chức các cuộc thi hoa hậu có uy tín. Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua tà áo dài truyền thống và bảo tồn văn hoá Việt qua cuộc thi Miss and Mrs AoDai VietNam Universe.

Cuộc thi đuợc tổ chức tại các bang Hoa Kỳ nhằm tuyển ra người đại diện của từng bang để bước vào cuộc thi sau cùng. Vòng chung kết chỉ dành cho các người đẹp đã có danh hiệu trong toàn nước Mỹ và những người đẹp đến từ các nơi trên thế giới. Cuộc thi hứa hẹn nhiều hấp dẫn bất ngờ khiến mọi thí sinh chờ đợi.

Ngoài dẫn dắt thí sinh, dàn dựng cho toàn bộ chương trình cuộc thi, cô cũng không quên cống hiến trong chương trình bằng những màn ca diễn sở trường của cô. Năm nay sẽ là năm thực sự bận rộn của cô vì mỗi tháng cô có mặt tại một bang của Hoa Kỳ để thực hiện chương trình tuyển sinh tìm người đại diện để bước vào vòng chung kết hấp dẫn.

Được  biết, trong năm nay cô sẽ cho phát hành hai CD một CD nhạc trẻ cùng với ca sĩ Nhật Tinh Anh và một CD nhạc trữ tình cùng với “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Ngoài ra, một DVD MV của cô gồm những bản nhạc bất hủ sẽ ghi lại những hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Việt Nam với sự góp mặt với nhiều nam nữ diễn viên tên tuổi trong nước cũng được Khả Tú gấp rút thực hiện.

http://www.nhaccuatui.com/video/mua-ky-uc-kha-tu.HySvMJhwr8va6.html

Mưa ký ức 

Nhạc sĩ: Lê Huy 

Trình bày: Khả Tú

Diễn viên điện ảnh: Ngọc Thảo,Thái nhã Vân 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc