Banner Nhật Hạ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thực phẩm chức năng giảm cân như là thuốc, cà phê, các loại trà đông y hay trà thảo mộc đã quá phổ biến thì giờ đây đã xuất hiện một sản phẩm độc quyền giảm cân chiết xuất từ trái đào ít ai ngờ tới lại có cộng dụng giúp detox thanh lọc cơ thể để giảm cân tự nhiên. 

Nghĩ tới trà đào thì chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đây là chỉ là một loại nước giải khát thơm ngon chứ không thể nào mà giảm cân được. Nhưng với sản phẩm KELLY DETOX vị trà đào được sản xuất bởi công ty TNHH TMDV Thảo Vũ đã cho ra mắt sản phẩm mới vô cùng khác biệt.

Đây là sản phẩm giảm cân, không chỉ giúp giảm mà giúp giảm cực mạnh dùng cho các cơ địa béo lâu năm và lờn các loại giảm cân trước đó.

Trà đào mùi vị cực kì thơm ngon dễ uống phù hợp cho các chị em nào ngại dùng thuốc, không uống được cà phê hay các loại trà đông y hay thảo mộc thì trà đào là lựa chọn quá hợp lý.

✔️Thành phần

chính: Trà, hương Đào tự nhiên, đường ăn kiêng, chất điều vị, chè vằng, lá sen, tinh bưởi, sơn trà..

✔️Công dụng: Tạo cảm giác no lâu, ngăn cản sự thèm ăn, giảm hấp thu chất béo, đẹp da- giảm độc tố, giảm hàm lượng cholesterol trong máu, làm tăng tỉ lệ trao đổi chất khiến cơ thể đốt cháy nhiều calo hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.

✔️Chống chỉ định: không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi và phụ nữ đang có thai.

✔️Cách dùng: Pha 1 gói trà đào với 100-150ml nước sôi( có thể uống đá tuỳ ý), sử dụng hàng ngày vào mỗi sáng trước khi ăn sáng 30 phút.

Dạng trà đào là dạng sản phẩm giảm mạnh nhất trong hệ thống DIET VIP của công ty vì ra đời sau được cải tiến giảm mạnh mà hoàn toàn không hây mệt mỏi hay bất kì tác dụng phụ và thích hợp mọi đối tượng sử dụng.

❗️❗️LƯU Ý KHÁC VỚI NHỮNG SẢN PHẨM GIẢM CÂN KHÁC LÀ DÙNG ĐƯỢC CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KỂ CẢ PHỤ NỮ ĐANG CHO CON BÚ, NGƯỜI TIỀN SỬ HUYẾT ÁP HAY TIM MẠCH ĐỀU DÙNG ĐƯỢC!!

Giá niêm yết 450.000₫/ hộp ( giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

Hộp gồm 15 gói uống trong 15 ngày trung bình đã giảm ít nhất 4-5kg và sau 3 gói trà cân lại kiểm tra đã thấy ngay hiệu quả rõ ràng.

Tổng đài tư vấn 18009047

Website: www.giamcandietvip.com

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc