Giữa tháng 6/2013, MV2 trong chuỗi 3 MV của rapper Justin Murta cùng nhóm bạn hữu (Ban nhạc Rebelz  nổi tiếng, có hai thành viên là Justin Murta & ICEE, trong dự án Rockstar Year) sẽ ra mắt giới trẻ yêu nhạc với chủ đề Nite Life. Đây là một MV Hip Hop cùng với những vũ điệu mang phong cách phương Tây.


Bài hát trong video Night Life,một lần nữa, sẽ có sự  tham gia của rapper nổi tiếng và đồng thời là nhạc sĩ và sản xuất âm nhạc Antoneus Maximus. Và đặc biệt hơn nữa là một trong những Divas Pop nổi tiếng nhất ở Đông Nam Á – ZE.

Video mang thông điệp về sinh hoạt, cuộc sống giải trí về đêm của giới trẻ – Tiệc đêm sau giờ làm việc. MV Lite Nite gần như tái hiện cảnh các bạn trẻ với những giờ phút vui vẻ trên một sân khấu nhỏ, hết cùng cùng âm nhạc, những điệu nhảy hip hop sôi động; một hàng hiên để trò chuyện, một quầy bar để thư giãn cùng với trò “ném bóng vào ly”; mộ thồ bơi để “vùng vẫy”…


Justin Murta (đứng giữa) và các thành viên chính trong MV2

Justin Murta, ca sĩ chính trong  MV này cho biết: “Để nắm bắt được thực chất các sinh hoạt của giới trẻ – một cuộc sống về đêm, chúng tôi sẽ trình bày bài hát và cũng là chủ đề âm nhạc. Đó là một buổi tiệc đêm –  những giờ phút vui vẻ sau một ngày làm việc, cho dù đó là ở nhà hàng, quán bar hay câu lạc bộ đêm… hoặc ngay chính trong căn nhà của bạn! Vui chơi theo cách của bạn và tận hưởng cuộc sống của bạn… Đó là thông điệp của chúng tôi!”.


Ekip làm MV 2 và Vietmax (người cuối cùng bên phải) cũng xuất hiện trong MV

Các cảnh quay trong video được dựng trên nền môt buổi tiệc tối trong biệt thự McSorely tại Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Ekip bao gồm một dàn diễn viên và nhạc sĩ như : Vietmax (Big South Crew), Scott Brantley (Bongo Starshine ), Tim Tiger Carson, Johnny Guitar, Craig Barber, DJ Ajam,  AN (Vocal DJ) , Bboy Killaroc, Milan…

Ekip sản xuất video: Giám đốc Sản xuất -Hugh Pile; Max Murta (Mỹ) – đạo diễn; Hỗ trợ máy ảnh và điều hành kỹ thuật -Quách Vũ và được hỗ trợ bởi  nhóm làm film  SWS Media; Trợ lý giám đốc – Jane Thanh Võ và make-up – Rafaelia Murta; Thu âm: Hoàng Anh Studio & DBAR PRODUCTIONS.

Thông tin do Công ty Dynamic Life cung cấp

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc