Quê ở Quảng Bình vào Bình Phước lập nghiệp với hai bàn tay trắng, trải qua nhiều gian nan khó khăn, thử thách, cực khổ, cô gái tên Huyền Thanh xinh xắn nhỏ nhắn này cũng không ngờ có một ngày cô đã trở thành một người bán hàng online thành công và “lột xác” hoàn toàn như một nàng công chúa trong chuyện cổ tích ngày xưa.

Huyền Thanh - phunuhiendai-1

Huyền Thanh những ngày đầu mới bắt đầu tham gia các khóa đào tạo bán hàng online

Nhớ lại những ngày mới ở quê vào, đi làm thuê nhiều buồn tủi vì khó khăn, cơ cực quá. Phải tìm một việc gì đó để làm vừa kiếm được nhiều tiền vừa có cơ hội làm đẹp, giao lưu với mọi người bên ngoài chứ ru rú từ nhà đến chỗ làm, biết ngày nào khôn, khấm khá được. Thanh luôn mang theo suy nghĩ này và ấp ủ, tìm hiểu tìm thêm công việc gì đó phù hợp với khả năng của mình. Tuổi thanh xuân, tuổi con gái chỉ có một thời, làm mãi công việc nhàm chán, không mở mang được hiểu biết thì phí hoài tuổi xanh.

Huyền Thanh - phunuhiendai-2

Trong hành trình tìm cách thoát nghèo, vươn lên cuộc sống, khẳng định mình, Thanh nhận ra rằng mình có năng khiếu và thích kinh doanh

Rồi Thanh cũng nhận ra rằng mình thích kinh doanh, thích bán hàng, thích làm một điều gì đó giúp cho mọi người, vậy còn gì thích hợp bằng kinh doanh mỹ phẩm và quần áo thời trang. Không những mình được làm đẹp cho chính mình mà còn giúp chị em phụ nữ xung quanh cũng đẹp hơn. Chưa có nhiều vốn để mở hẳn shop mỹ phẩm, thời trang, Thanh chọn hình thức bán hàng online. Tranh thủ ngoài giờ làm thuê, Thanh bắt đầu tìm học những khóa học bán hàng online, tìm kiếm thông tin từ internet, mạng xã hội… và cơ duyên đưa Thanh biết đến mỹ phẩm Skinaz và trở thành nhà phân phối cho nhãn hàng này cũng như bán thêm quần áo trên mạng.

Huyền Thanh - phunuhiendai-3

Khó khăn cho một khởi đầu mới, ai rồi cũng phải trải qua, quan trọng là kiên trì

Lúc bắt đầu kinh doanh, nhiều khó khăn ập đến, nhất là không có khách hàng, Thanh cũng đôi lần nản chí, nhưng nghị lực vượt khó đã giúp Thanh bỏ qua cảm giác chán nán này. Mình phải tiếp tục cố gắng, thành công nào mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, có ai mà làm rồi thành công ngay, phải làm mới có kinh nghiệm, đường khó đi nhưng đi mãi sẽ thành đường mòn dễ bước… Rồi chia sẻ những lo lắng, buồn nản với các chị em trong Skinaz, mọi người cũng động viên, chia sẻ kinh nghiệm, bày thêm các kỹ năng, các tư vấn tìm kiếm khách hàng nên rồi mọi khó khăn cũng qua nhanh.

Huyền Thanh - phunuhiendai-6

Kiên trì, nhẫn nại rồi sẽ đến lúc gặt hái thành công

Hiện tại thì công việc kinh doanh đã khá thuận lợi, suôn sẻ và ổn định. Khách hàng sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều, thấy chất lượng lại giới thiệu người khác cho Thanh.

Huyền Thanh - phunuhiendai-4

Thanh ngày một xinh đẹp, tự tin và thuần thục công việc kinh doanh online 

Thanh bộc bạch, ước mơ của cô và dự định sắp tới cô sẽ tiếp tục với đam mê kinh doanh của mình, mở rộng khách hàng hơn nữa, cùng giúp các chị em làm đẹp hơn, vui vẻ, có thu nhập cao và hạnh phúc hơn.

Huyền Thanh - phunuhiendai-7

Quan niệm thành công của Thanh là “Thành công luôn đến với bạn chỉ cần bạn kiên trì, chịu khó học hỏi, mọi nỗ lực đều được đền đáp”.

Huyền Thanh - phunuhiendai-8

Huyền Thanh ngày một rạng rỡ, xinh đẹp, tự tin

Mọi người có thể giao lưu với Huyền Thanh qua facebooke: https://www.facebook.com/huyenthanh.020493

và số ĐT: 096 2071658.

Chi Chi/ CLB Phụ Nữ Hiện Đại 

 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc