(Phụ Nữ Hiện Đại) – Hòa chung không khí của Pride Month, các thiên thần của FUN Sports cũng đã có những hoạt động hết sức sôi nổi, thiết thực đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ+.

Tháng 6 hàng năm là thời điểm mà cả thế giới hướng đến cộng đồng cho những người thuộc giới tính thứ 3 hay còn được gọi là Pride Month (Tháng Tự Hào). Đến hẹn lại lên, sự kiện này tiếp tục được tổ chức với thông điệp nâng cao nhận thức cũng như phản đối một cách hòa bình các vấn đề liên quan tới cộng đồng LGBTQ.

Điều đáng nói là Pride Month không chỉ dành riêng cho các thành viên của cộng đồng LGBTQ+, mà còn là thời điểm để tất cả mọi người trên thế giới cùng nhau tổ chức các hoạt động liên quan đến sự kiện này. Với mục tiêu phát triển của mình, FUN Sports cũng đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực nhằm hòa chung không khí cũng như tạo sự cổ vũ mạnh mẽ tới tất cả những người thuộc LGBTQ+.

Theo đó, các thiên thần cực kỳ xinh đẹp của FUN Sports đã tiến hành thực hiện các bộ ảnh cực kỳ màu sắc và sôi động cổ vũ cho Pride Month cũng như đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ+. Dễ dàng nhận thấy màu sắc chủ đạo của bộ ảnh trùng với màu của lá cờ cầu vồng là biểu tượng cho cộng đồng LGBTQ+.

Chủ đề của bộ ảnh là “BE YOU – BE FUN” như là một lời cổ vũ cực kỳ nhiệt tình với tất cả mọi người thuộc giới tính thứ 3 hãy chính là bản thân mình, sống đúng với những gì mình có để cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thông điệp này được đánh giá là cực kỳ thiết thực và mang tính cổ vũ cực kỳ cao.

Điều này chắc chắn sẽ mang đến sự tự tin cũng như niềm tin vào một thế giới công bằng hơn, bình đẳng hơn với tất cả mọi người. Điểm thu hút không thể kể đến ở bộ ảnh này chính là hình ảnh của các thiên thần FUN Sports khoác trên mình những chiếc áo croptop khoe vòng eo nhỏ gọn cũng với những chiếc quần, váy ngắn cực kỳ năng động.

Không chỉ sở hữu một ngoại hình đẹp, các thiên thần còn tạo điểm nhấn với nụ cười luôn thường trực trên môi. Điều này không khác gì một sự cổ vũ nhiệt tình tới cộng đồng LGBTQ+ hãy thử sức bản thân mình, thỏa đam mê và vui vẻ thực hiện tất cả các ước mơ như những người khác trong cuộc sống.

Bộ ảnh ngay sau khi xuất hiện đã thực sự tạo được ấn tượng, thậm chí là bùng nổ trên các phương tiện mạng xã hội. Đã có rất nhiều bình luận, đánh giá cho rằng, FUN Sports đang làm rất tốt vai trò cũng như mục tiêu phát triển của mình. Điều này tạo nên nhiều thiện cảm và giúp cho mọi người có thể đến đến gần với nhau hơn.

Ngắm trọn bộ ảnh tại: shorturl.at/ptIQ4

>Các thiên thần của cuộc thi Fun Sports Angels 2021 chính thức lộ diện

>Quán quân Fun Sports Angels 2021 gọi tên Trần Thu Trang – hot girl trường sân khấu điện ảnh Hà Nội

 

M.H.M 

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc