Đã hơn 5 tháng kể từ khi Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vắng bóng trên mọi “mặt trận” từ mạng xã hội đến làng giải trí, mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đính kèm những hình ảnh trò chuyện với Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Theo siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đang bị ngộ độc, sức khỏe không tốt nhưng không bỏ lỡ, cố gắng đóng góp tâm sức của mình vào buổi đấu giá.

Tiết lộ này của Xuân Lan khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ, bởi sau một khoảng thời gian dài im lặng, lần đầu tiên Hương Giang tái xuất mạng xã hội lại là làm việc vô  cùng ý nghĩa như vậy.

Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

Theo đó, siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ rằng: “Định ngủ rồi. Nhưng… lại nghĩ…

Em Nguyễn Hương Giang đã ở ẩn rất lâu, không chịu xuất hiện lại trước công chúng. Chẳng ai biết em ở đâu và làm gì. Chị em chơi với nhau thì biết nhưng tôn trọng em nên cũng kín tiếng.

Nhưng hôm nay, khi đang live trong buổi đấu giá của “Quỹ Hạt Vừng” thì em nhắn gấp: “Chị Ơi Chị Ơi… đấu cho em đồng hồ 720 triệu. Rồi con số tăng dần lên 10 máy thở, rồi chốt lại ở số 900 triệu cho cái đồng hồ Hublot do em Ngoc Trinh Duong tặng cho quỹ Hạt Vừng. Lúc nhờ mình đấu là lúc em đang bị ngộ độc thực phẩm nên cứ bị ngắt ngang chờ em chốt.

Quỹ Hạt Vừng có thêm 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng. Thương và cám ơn Hương Giang vô cùng.

Cũng xúc động lắm. Vì em có nhắn, chị ơi em xuất hiện như thế này có ổn không chị? Mình trả lời: ”Em ơi, hành động của em làm mọi người yêu thương”. Nên hãy cứ xuất hiện lại với trái tim chân thành đi cô gái của chị!

Giờ này cứ một trái tim hoà nhịp đập cùng guồng máy chống dịch sẽ giúp cho nhiều người được sống. Rồi chúng ta sẽ được hẹn hò, được làm việc, vui chơi, tận hưởng cuộc sống với ánh mắt hạnh phúc, nụ cười trên môi và hiểu rằng cuộc đời này ý nghĩa biết bao!”.

Hương Giang ủng hộ 900 triệu mua thiết bị y tế cho những vùng bệnh nặng thông qua hình thức đấu giá.

Bài viết của Xuân Lan ngay sau đó đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ ra ngưỡng mộ trước hành động và tấm lòng của Hương Giang: “Chưa bao giờ hối hận khi làm fan của Giang”, “Thật tuyệt vời, cảm ơn các cô gái đẹp và sống đẹp”, “Cảm động quá chị ạ”.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng để lại dòng bình luận gây chú ý: “Chúng ta mỗi người một cách chị nhỉ. Tuyệt vời”.

Đặc biệt, sau hành động tuyệt vời của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, mới đây nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng đã âm thầm thực hiện một nghĩa cử vô cùng cao đẹp khác khi gửi tặng Quỹ Hạt Vừng túi Hermes Kelly đắt tiền để đấu giá gây quỹ mua máy thở cho Sài Gòn.

Có thể thấy giữa lúc dịch bệnh hiểm nguy, đã có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đóng góp công sức, tiền bạc, nhiệt huyết… để cùng nhau chung tay hỗ trợ tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Nguồn: Giáo Dục và Thời Đại 

https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/huong-giang-xuat-hien-tro-lai-sau-nhieu-thang-o-an-de-lam-dieu-vo-cung-dac-biet-v2q5NIn7R.html

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Cầm ô tô | https://otovina.net | Đăng tin nhà đất