Ngày 16/4/2017, nhãn hàng Huggies® đã công bố chương trình trao tặng tã giấy chuyên biệt Huggies® Preemie dành cho trẻ sinh non cho các bệnh viện phụ sản lớn ở Việt Nam, trong đó bao gồm Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh tại Hội thảo khoa học chuyên đề “Những phương pháp tiên tiến trong chăm sóc và điều trị trẻ sinh non” diễn ra ngày 16/4/2017 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thảo luận giữa các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sinh non

Thảo luận giữa các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sinh non

Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm có khoảng 15 triệu bé sinh non chào đời. Tất cả bé sơ sinh đều rất dễ tổn thương, đặc biệt là các bé sinh non, thậm chí bé cần những thiết bị y tế đặc biệt, chuyên dụng chỉ để giúp duy trì sự sống. Sinh non là nguyên nhân hàng đầu của tình trạng tử vong sơ sinh, những bé sinh non sống sót cũng phải đối mặt với những khiếm khuyết về thể chất, tinh thần cũng như khả năng nhận thức. Tuy nhiên, tình trạng trẻ tử vong do sinh non hoặc khó phát triển do sinh non có thể phòng tránh được bằng các biện pháp can thiệp kịp thời như chăm sóc sản phụ trong giai đoạn thai nghén, khoa học dự phòng đẻ non, chăm sóc trẻ non tháng bằng các biện pháp khoa học như kangaroo và các sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt như một loại tã giấy dành riêng cho trẻ sinh non.

Ông Praneeth Yendamuri - Đại diện nhãn hàng Huggies trao tặng tã giấy dành riêng cho trẻ sinh non cho đại diện bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Ông Praneeth Yendamuri – Đại diện nhãn hàng Huggies trao tặng tã giấy dành riêng cho trẻ sinh non cho đại diện bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Bé sinh non cần những vòng ôm che chở và loại tã giấy đặc biệt dành riêng cho trẻ. Đó là lý do Huggies® tài trợ hàng ngàn tã giấy Huggies® Preemie chuyên biệt dành cho trẻ sinh non tại các bệnh viện sản khoa lớn tại Việt Nam, trong đó bao gồm Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh và Bệnh viện Phụ sản Hà Nội kéo dài từ tháng 4/2017 đến tháng 12/2017. Đồng thời hỗ trợ tổ chức 2 Hội thảo khoa học chuyên đề “Những phương pháp tiên tiến trong chăm sóc và điều trị trẻ sinh non” tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm giúp các chuyên gia, y bác sỹ chăm sóc trẻ đầu ngành có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức khoa học tiên tiến trong chăm sóc và điều trị cho trẻ sinh non tại Việt Nam.

Phụ Nữ Hiện Đại & G.C
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc