Nét đẹp ngây thơ của Hot girl Đặng Hà Vy khiến cho thiên nhiên cũng phải “ganh tỵ”.
Là một Nhà thiết kế có tên tuổi trong làng thời trang và Showbiz Việt, Tommy Nguyễn luôn cho ra mắt nhiều BST đẹp và đẳng cấp được giới chuyên môn và cộng đồng đánh giá cao. Không chỉ là những bộ trang phục tôn vinh lên nét đẹp của những ai mang vào mà điều quan trọng nó còn thể hiện 1 ý nghĩa sâu sắc mà Tommy Nguyến muốn gửi gắm vào đó.

Những BST của Tommy Nguyễn thường được nhiều người đẹp thể hiện và xuất hiện trong nhiều chương trình thời trang lớn. Đặc biệt Tommy Nguyễn luôn muốn giới thiệu những bộ trang phục mang đậm bản sắc dân tộc ra các nước bạn, trong đêm hội thời trang Việt – Hàn Tommy Nguyễn đã mang đến đêm thời trang này BST áo dài Việt Nam được cách tân độc đáo trên chất vải lụa cao cấp, bằng nhưng họa tiết thêu tay rất công phu được khán giả 2 nước khen ngợi.

Bên cạnh việc luôn tìm tòi và cho ra mắt nhựng BST hiện đại và theo kịp xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, NTK Tommy Nguyễn vẫn không quên cho ra mắt nhựng bộ áo dài truyền thống, đơn giản nó là bộ trang phục của dân tộc Việt Nam và được quốc tế biết đến trong các cuộc thi lớn.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Hotgirl Đặng Hà Vy giữa thiên nhiên qua BST “Hoa Xuân” của NTK Tommy Nguyễn:

_MG_0013 (FILEminimizer) _MG_0049 (FILEminimizer) _MG_0075 (FILEminimizer) _MG_0101 (FILEminimizer) _MG_0155 (FILEminimizer) _MG_0175 (FILEminimizer) _MG_0188 (FILEminimizer) _MG_0201 (FILEminimizer) _MG_0318 (FILEminimizer) _MG_0323 (FILEminimizer) _MG_0329 (FILEminimizer) _MG_0333 (FILEminimizer)

Model: Đặng Hà Vy

Photos: Silver Man –  Fashions: NTK Tommy Nguyễn

Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc